Valentine: Tặng nhau bài hát nào đây?

0 Thanh Niên Online

Một cuộc thăm dò do Tạp chí Readers Digest thực hiện nhân lễ Valentine 2004, có đến 80% số người trả lời đều cho âm nhạc "đóng vai trò tốt và thành công", trong việc tạo bầu không khí thuận lợi cho yêu đương.

Trong cuộc thăm dò mang tựa đề m nhạc lãng mạn nhất tại Hoa Kỳ, thì có 3 bài hát đứng hàng đầu đã giúp người Mỹ nhớ đến nụ hôn đầu tiên của họ, đó là các bài: Unchained Melody, Yesterday và Love is a many splendored thing.

Bài hát được chọn là lãng mạn và được nhiều người ưa thích nhất mang tựa đề: Unchained Melody (Gần đây được hát trong phim Ghost (Oan hồn), với các tài tử Demi Moore và Patrick Swayze - ảnh), kế đó mới đến các bài I will Always love you (Whitney Houston hát trong phim The Bodyguard), Somewhere, My love và Moon River (Bài hát trong phim Breakfast at Tiffany's).

T.A
(Nguồn Internet)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.