Valve cho biết Index sẽ có hàng lại trước khi ra mắt Half-Life: Alyx

0 Thanh Niên Online

“Với việc Half-Life: Alyx ra mắt vào ngày 23/3, và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đạt được nhu cầu cung cấp Valve Index, và muốn cam kết với mọi người rằng các hệ thống Index sẽ có hàng cho người dùng trước khi ra mắt tựa game này. Tuy nhiên, với việc dịch bệnh vi-rút Corona đang bùng nổ m ạnh mẽ trên toàn cầu, khả năng sản xuất của chúng tôi cũng bị hạn chếc, vì vậy số lượng thiết bị ra mắt sẽ ít hơn so với dự đoán, so với dự tính ban đầu của chúng tôi.” Valve đã chia sẻ trong một thông báo trên UploadVR.

Valve cho biết Index sẽ có hàng lại trước khi ra mắt Half-Life: Alyx - ảnh 1

Đây là một thông báo khá khó hiểu, bởi qua đó chúng ta không biết được liệu kho hàng có đủ cung trước khi ra mắt Half-Life: Alyx hay không. Dù sao thì cũng đã sắp đến ngày công bố, và game thủ sẽ sớm biết câu trả lời.

Valve bổ sung: “Toàn bộ các nhân sự của chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ vào lúc này để tối ưu hóa khả năng sản xuất. Để biết thêm thông tin cũng như nhận thông báo sớm nhất về thời điểm Valve Index lên kệ, hãy truy cập Steam và nhấn “Notify Me””.

Valve cho biết Index sẽ có hàng lại trước khi ra mắt Half-Life: Alyx - ảnh 2

Vi-rút Corona đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều thị trường, bao gồm cả mảng công nghệ. Cùng với việc Index khó đáp ứng đủ nhu cầu, Oculus Quest cũng gặp phải tình trạng tương tự, và Facebook cũng đã thừa nhận việc này là do dịch bệnh gây ra.

Có thể thấy, không chỉ ngành công nghệ nói chung, mà cả ngành game nói riêng đang có những khó khăn đáng kể, và hi vọng rằng tình hình sẽ sớm sáng sủa hơn cho Index nói riêng và cả các thiết bị VR khác nói chung, trong tương lai gần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Mới đây, MoMo và Starbucks Vietnam đã chính thức công bố hợp tác. Là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán tại tất cả cửa hàng Starbucks Vietnam (bằng hình thức mã thanh toán), MoMo cung cấp thêm cho khách hàng trải nghiệm thanh toán cực kỳ thuận tiện, phù hợp lối sống không dùng tiền mặt.