Valve hé lộ thông tin chi tiết về đợt Closed Beta của Artifact 2.0

0 Thanh Niên Online

Vào tháng 11.2018, Valve đã có ý tưởng táo bạo khi muốn chiếm lĩnh thể loại game thu thập thẻ bài online (digital collectible card game) với sản phẩm Artifact. Tuy nhiên có vẻ như tham vọng này của họ đã không thành công khi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về tựa game này và đành phải tạm thời đóng cửa Artifact vô thời hạn.

Và sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây Valve đã tiết lộ về sự trở lại của Artifact mới toanh với phiên bản 2.0. Tựa game này sẽ được nâng cấp và thay thay đổi một vài tính năng để khiến trò chơi trở nên hấp dẫn và thu hút người dùng hơn. 

Valve hé lộ thông tin chi tiết về đợt Closed Beta của Artifact 2.0 - ảnh 1

Giờ đây, Valve đã lên kế hoạch giới thiệu Artifact 2.0. Bước đầu, tựa game này sẽ được phát closed beta key dần dần để những streamer nổi tiếng và người chơi được thử nghiệm. Sau khi mọi thứ đã ổn định, các nhà phát triển sẽ chuyển sang giai đoạn thử nghiệm open beta. Và cuối cùng là ra mắt chính thức.

Một trong những thay đổi chính của tựa game này đó chính là sẽ không còn hệ thống bán thẻ bài nữa. Thêm vào đó, người chơi cũng có thể điều khiển 3 đường cùng lúc trong chế độ Draft. 

>> Valorant chính thức ra mắt giai đoạn Closed Beta vào ngày 7.4

Valve chia sẻ: “Chúng tôi tập trung vào việc khiến Artifact trở nên dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ không bán thẻ bài, vì vậy mọi người sẽ không phải ức chế khi đối mặt với những người chơi có bài quá mạnh nhờ vào việc mua bài xịn".

Vì không bán thẻ bài nữa, nên người chơi có thể kiếm được bài mới thông qua việc trải nghiệm game. Và những lá bài cũ sẽ không còn tồn tại nữa, nên những người chơi đã bỏ tiền mua những lá bài đó sẽ mất chúng vĩnh viễn. Những người chơi trước đã mua game với giá 470.000 VND (19,99 USD) thì không cần phải bỏ tiền nữa.

Có lẽ Valve không muốn để Legends of Runeterra của Riot Games giành hết cuộc vui khi giới thiệu sự trở lại của Artifact 2.0. Tuy nhiên liệu sản phẩm này có thể giành được sự cảm tình của game thủ hay không thì điều này vẫn còn phải chờ thời gian mới có thể trả lời được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Samsung được cho là sẽ cung cấp hơn 70% lượng màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14, từ iPhone 14 và 14 Plus với tấm nền thông thường cho đến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với tấm nền LTPO.