Toàn bộ số gỗ được bàn giao cho lực lượng Kiểm lâm TX Hương Thủy xử lý  /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Gỗ lậu 'ngụy trang' dưới vỏ lon bia

1
Số lượng gỗ ước tính gần 2,5m3 vận chuyển trái phép được ngụy trang dưới lớp vỏ lon bia đã bị lực lượng CSGT phát hiện, bắt giữ và chuyển giao cho kiểm lâm xử lý.
Tịch thu 94 khẩu súng quân dụng vận chuyển trái phép

Tịch thu 94 khẩu súng quân dụng vận chuyển trái phép

0
Ngày 2.11, theo tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, UBND TP.HCM vừa ra quyết định tịch thu số lượng lớn súng quân dụng (thuộc danh mục hàng cấm, nhập khẩu) từ Cộng hòa Czech về VN.
Ngà voi bị Hải quan TP.HCM phát hiện (ảnh chụp ngày 7.10) 
 /// Ảnh: T.H.Minh

Xem xét khởi tố vụ vận chuyển trái phép hơn 2 tấn ngà voi

0
Ngày 7.10, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đã giao Bộ Công an chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra chủ trì, phối hợp với Tổng cục Hải quan xem xét, nếu đủ căn cứ thì khởi tố vụ án vận chuyển ngà voi qua cảng Sài Gòn.
 Lực lượng kiểm lâm và CSGT Công an Thừa Thiên- Huế đang tiến hành kiểm kê khối lượng gỗ vận chuyển trái phép để xử lý /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Bắt lượng lớn gỗ vận chuyển trái phép

0
Một lượng gỗ lớn được vận chuyển trái phép từ phía Bắc vào Nam tiêu thụ, ngụy trang tinh vi để qua mắt lực lượng chức năng đã bị lực lượng CSGT phát hiện và bắt giữ.
Cả chục con tê tê bị xẻ thịt khi Maggie Q đang ở Việt Nam

Cả chục con tê tê bị xẻ thịt khi Maggie Q đang ở Việt Nam

0
(TNO) Trong khi diễn viên Maggie Q đang có mặt tại Việt Nam để kêu gọi không sử dụng sừng tê giác và bảo vệ loài tê tê thì chiều qua, 10.4, các cơ quan chức năng đã bắt được một vụ vận chuyển tê tê trên đường đi tiêu thụ.