Angelina Jolie luôn cổ vũ cho Brad Pitt

0
Có tên trong danh sách đề cử Oscar hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất qua phim Changeling nhưng Angelina Jolie vẫn mong chồng là Brad Pitt đoạt giải Oscar nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim The curious case of Benjamin Button.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn của đài ABC (Mỹ), Angelina Jolie cho biết cô sẽ đến dự lễ trao giải Oscar và cùng xem phim với điều kiện phải có chồng cùng đi: “Tôi thật sự không thích phải một mình đến những chỗ như thế để xem phim”. Mối bận tâm hiện nay của Jolie không chỉ có điện ảnh mà còn phải cùng chồng chăm sóc, dạy dỗ cho 6 con nhỏ trong đại gia đình của mình. (Theo People)

Đ.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.