Arnold tranh cử Tống thống Mỹ vào năm 2016 ?

0
Người hùng phim hành động Mỹ Arnold Schwarzenegger đang tích cực “chiến đấu” để thay đổi điều luật Mỹ không cho phép những ứng cử viên sinh trưởng tại nước ngoài tranh cử vào ghế tổng thống.

Arnold tranh cử Tống thống Mỹ vào năm 2016 ?  
Arnold trong phim Expendables 2 (2012)

Nếu luật thay đổi thì rất có thể nam diễn viên 66 tuổi, quốc tịch Mỹ, sinh ra tại Áo này sẽ tham gia cuộc đua giành địa vị chủ Nhà Trắng vào năm 2016. Là diễn viên ăn khách nhưng Arnold  luôn có mối quan tâm đặc biệt với chính trường. Ông đã giữ chức Thống đốc bang California suốt 2 nhiệm kỳ kể từ năm 2003, và sau đó trở lại phim trường. Giờ đây, ngay khi đang bận rộn đóng phim, ông lại hướng sự quan tâm tới chức Tổng thống Mỹ.

L.K (Theo female first)

>> Arnold Schwarzenegger tiếp tục làm “kẻ hủy diệt”
>> Arnold Schwarzenegger làm “Kẻ hủy diệt” ở tuổi 66
>> Arnold Schwarzenegger và vợ ly thân
>> Arnold Schwarzenegger tái xuất

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.