Đờn ca tài tử kết duyên điện ảnh

0
Đó là thử nghiệm của đạo diễn trẻ Thành An khi dàn dựng bộ phim Tiếng đàn kìm, 30 tập, sau tết sẽ bấm máy.

Đó là thử nghiệm của đạo diễn trẻ Thành An khi dàn dựng bộ phim Tiếng đàn kìm, 30 tập, sau tết sẽ bấm máy. Thành An định làm phim theo kiểu Ấn Độ, có ca nhạc thay cho những lời tự sự, độc thoại và anh sẽ dùng những bản tài tử mộc mạc với tiếng đàn kìm làm chủ đạo.

Đờn ca tài tử kết duyên điện ảnh - ảnh 1 

Hai vai chính là Quý Bình - Lê Phương (ảnh), đang rất ăn khách. Nhưng ai sẽ ca tài tử lồng tiếng cho các nhân vật thì đang vất vả tìm kiếm, bởi loại hình nghệ thuật truyền thống này hiện nay không nhiều tài năng. Thành An đi tìm trong các câu lạc bộ của TP.HCM lẫn các tỉnh, ai có khả năng xin mời đến thử giọng.

Tin, ảnh: H.Kim

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.