Ngôi sao điện ảnh Pháp Jeanne Moreau tổ chức sinh nhật lần thứ 80

0
Diễn viên điện ảnh Pháp Jeanne Moreau vừa tham dự liên hoan phim quốc tế ở Angers (Angerie). Đây cũng là dịp bà tổ chức sinh nhật lần thứ 80 của mình.
Bà được tôn vinh là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng quan trọng nhất trên nền điện ảnh thế giới trong 100 năm qua. Sinh ngày 23.1.1923 tại Paris (Pháp), Jeanne Moreau đã tham gia hàng trăm phim với cả vai trò diễn viên lẫn đạo diễn trong hơn nửa thế kỷ qua, trong đó có những bộ phim nổi tiếng như: La Reine Margot, Les Liaisons Dangereuses, A Woman is a Woman, Mata-Hari, Nathalie Granger, Nikita... (Theo AFP)

Danh Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.