Nhà văn Bích Ngân với niềm vui 3 trong 1

0
Sang năm mới Bính Tuất 2006, nhà văn Bích Ngân có đến mấy niềm vui tới cùng lúc. Ngoài tập Truyện ngắn Bích Ngân được tái bản có bổ sung, chị còn có tập truyện ngắn Người đàn bà bơi trên sóng mới ấn hành, là tập sách thứ năm của chị. Bên cạnh đó, chị cũng vừa được kết nạp vào Hội Nhà văn Việt Nam đợt mới nhất.

Là công dân thứ thiệt của đồng bằng sông Cửu Long, Bích Ngân đã từng là phóng viên báo Cà Mau, báo Đất mũi. Sau khi tốt nghiệp Trường viết văn Nguyễn Du Hà Nội khóa IV, chị chuyển về TP Hồ Chí Minh, công tác ở Phòng báo chí - Ban Tư tưởng - Văn hóa thành ủy, trước khi về Nhà xuất bản Văn Nghệ giữ vị trí Phó giám đốc. Viết khỏe và có giọng văn cùng những nhân vật rặt chất Nam bộ, Bích Ngân đang là một cây bút nữ sung sức của TP Hồ Chí Minh.

T.Đ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.