Những nghệ sĩ nhí đờn ca tài tử

0
Trong khi rất nhiều bạn trẻ tuổi "teen" đang khoái nhạc trẻ, hip hop thì bất ngờ ở Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lần IV-2006 (diễn ra trung tuần tháng 8/2006) lại xuất hiện một loạt các "tài tử... nhí".

Có thể kể: bé Thúy Nga (CLB thị trấn Long Hải), bé Kim Ngưng (CLB huyện Xuyên Mộc, giải Diễn viên nhỏ tuổi nhất), bé Thanh Hiền (CLB thị xã Bà Rịa, giải A tiết mục ca Tây Thi và giải Đặc biệt độc tấu đàn bầu)... Theo các nhà chuyên môn, nếu được chăm chút, đầu tư ngay từ bây giờ, các bé sẽ là những tài năng trong lĩnh vực đờn ca tài tử, và những ai đang tâm huyết với đờn ca tài tử sẽ bớt được phần nào nỗi lo: lớp tre đã quá già mà chẳng thấy mầm măng nào ló dạng!

H.Đ.N - Kim Chung

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.