Paris Hilton và người tình gặp rắc rối

0
Tờ The Sun (Anh) đưa tin Paris Hilton và người tình Doug Reinhardt (ảnh) đã đến một hộp đêm ở Miami (Mỹ) để vui chơi hôm cuối tuần qua. Sau khi Paris Hilton yêu cầu DJ để bản nhạc cô thích mà không được đáp ứng, cô đã phản ứng nên bị bảo vệ mời ra khỏi hộp đêm.

Người tình Doug ra tay "cứu mỹ nhân" bằng một trận ẩu đả. Cảnh sát lập tức có mặt giải quyết tình trạng hỗn loạn này. Tuy nhiên không ai bị bắt giữ. Paris Hilton nhanh chóng thoát ra ngoài và không bị thương tích trong khi "người hùng" Doug mặt mũi đầy máu. "Tôi thật sự không hiểu vì sao người ta cư xử với tôi như vậy. Tôi quá sợ hãi", Paris Hilton cho biết. Cô và người tình nhanh chóng rời khỏi Miami.

Danh Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.