"Trouble the water" và "Frozen river" được vinh danh

0
Tại Liên hoan phim Sundance (Mỹ) năm nay, Ban giám khảo đã trao Giải thưởng lớn cho phim tài liệu Trouble the water và phim truyện Frozen river.

Phim Trouble the water nói về hậu quả của cơn bão khủng khiếp Katrina và cuộc sống của những nạn nhân sau khi bão đi qua cùng với những cảnh báo về môi trường. Phim Frozen river của đạo diễn nữ Courtney Hunt, được thực hiện trong bốn năm, kể câu chuyện xúc động về cuộc đấu tranh của bà mẹ đơn thân với những người nhập cư đến Mỹ. Ban giám khảo cho biết cả hai phim đều giàu chất nhân văn và gợi lên những hy vọng sống tuyệt đẹp cho khán giả.

Vinh Nguyễn
(Theo Reuters)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.