Westwood sẽ không có Arnold Schwarzenegger

0
Việc làm lại bộ phim khoa học giả tưởng này sẽ vẫn được xúc tiến mà không có ngài Thống đốc California. Trước đây, lẽ ra người hùng cơ bắp một thời sẽ đồng sản xuất và thủ vai chính nhưng kế hoạch này đã bị gác lại sau khi Schwarzenegger đắc cử chức vụ lãnh đạo bang lớn nhất nước Mỹ.

Tờ Daily Variety cho biết Tarsem Singh, từng đạo diễn bộ phim ly kỳ The Cell năm 2000, đã được chọn làm đạo diễn cho Westwood. Phiên bản đầu tiên của Westwood được tung ra năm 1973 với Yul Brynner thủ vai chính.

X.A

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.