Trần Nhã Thụy tung 2 cuốn sách cùng lúc

0
Trong làng văn nghệ Sài Gòn, có lẽ hiếm có người “can đảm” như nhà văn Trần Nhã Thụy. Anh sinh năm 1973 tại Mộ Đức (Quảng Ngãi).
Trần Nhã Thụy tung 2 cuốn sách cùng lúc  nd 

Rời quê vào TP.HCM học đại học rồi ra làm báo, viết sách. Khi tài năng đang độ chín muồi thì anh quyết định nghỉ làm báo để tập trung cho việc văn chương, viết lách.

Trong khoảng 5 năm nay, anh đã ra mắt bạn đọc khoảng 10  tác phẩm gồm nhiều thể loại (tập truyện ngắn, truyện dài, tạp văn, tiểu phẩm, tiểu thuyết...).

Tuần qua, Trần Nhã Thụy lại tụ họp anh em bên bàn cà phê để giới thiệu 2 cuốn sách của anh được tung ra cùng một lúc, đó là tiểu thuyết Hát và cuốn tạp văn Triều cường, chân dài và rau sạch.

Hát là một sân khấu đời mà ở đó ai cũng... đóng kịch, còn cuốn tạp văn là những trải nghiệm của Trần Nhã Thụy với những cảnh đời đang diễn ra quanh anh trong xã hội hiện tại. Quả thật, bút lực của nhà văn này rất đáng nể!

Tin, ảnh: H.Đ.N

>> Mùi" của Trần Nhã Thụy như thế nào?
>> Những kẻ câu đêm - Truyện ngắn của Trần Nhã Thụy
>> Nhà văn Trần Nhã Thụy ra tập truyện ngắn mới "Chàng trẻ măng ở phố treo đầu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa: Tuấn Anh

Cho bạn vay tiền - Truyện ngắn của Hồ Anh Thái

Tôi đến New Delhi nhập học chậm một tháng. Người ta đã nói nhiều về cái con voi Ấn Độ hơn một tỉ dân, khổng lồ cho nên bộ máy nặng nhọc của nó cũng mắc bệnh giấy tờ trầm trọng.
Minh họa: Tuấn Anh

Ngạc nhiên - Thơ Hồ Huy Sơn

Trước một con đường bằng phẳng, mình không thể không ngạc nhiên
Ngạc nhiên trước những cái bắt tay bịn rịn
Ngạc nhiên trước những nụ cười đầy cảm kích
Ngạc nhiên khi bông hoa có thể thắm mãi không tàn
Minh họa: Tuấn Anh

Má ơi - Truyện ngắn của Nguyễn Trí

Tám tuổi và sau hai năm lớp một Thơ đã nghỉ học. Bà cô giáo không bằng cấp và lương lậu. Bà dạy chẳng qua giúp cho bầy trẻ không lê la quán chợ đầu đình. 
Âm hưởng buồn của chiến tranh

Âm hưởng buồn của chiến tranh

Truyện của Trần Quốc Huấn mang âm hưởng buồn bã của thời chiến tranh và hậu chiến. Chiến tranh vẫn còn hiện diện rõ nét trong cuộc sống kể cả khi đã hòa bình.