Board game là thể loại trò chơi cờ bàn, bao gồm hai hay nhiều người tương tác trực tiếp với nhau /// Ảnh: Báo Hoa Học Trò cung cấp

'Điểm danh' những board game giải trí hot nhất thế giới

0
Cờ tỉ phú, Cờ cá ngựa, Cờ gánh… của Việt Nam hay Ma sói, Mèo nổ… của quốc tế đều được 'điểm danh' trong bộ sách Vòng quanh thế giới board game do Báo Hoa Học Trò phát hành nhân dịp tết Tân Sửu.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên toàn đội U.23 Việt Nam  /// Độc Lập

Thể hiện tinh thần, ý chí và văn hóa Việt Nam

0
Hôm qua, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã có cuộc gặp động viên HLV Park Hang-seo cùng toàn đội U.23 tại TP.HCM trước khi đội lên đường sang Thái Lan dự VCK U.23 châu Á. 
Những ngày văn hóa Việt Nam tại Mỹ

Những ngày văn hóa Việt Nam tại Mỹ

0
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa VN và Mỹ, những ngày văn hóa VN tại Mỹ được tổ chức từ ngày 8 - 12.8 tại thủ đô Washington và TP.New York.
Tranh luận đưa kiến thức văn hóa VN  vào SGK tiếng Anh

Tranh luận đưa kiến thức văn hóa VN vào SGK tiếng Anh

1
Sáng 18.6, bộ sách giáo khoa tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông sau 2015 do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM phối hợp với Công ty CP giáo dục Đại Trường Phát thực hiện đã nhận được nhiều ý kiến từ các nhà chuyên môn.
 
Chật vật ngoại giao văn hóa

Chật vật ngoại giao văn hóa

0
Muốn giới thiệu VN qua âm nhạc, mỹ thuật, điện ảnh tới thế giới như động thái ngoại giao, nhưng ngành văn hóa vẫn chưa có kế hoạch hành động phù hợp.
Xây dựng con người văn hóa là kém nhất

Xây dựng con người văn hóa là kém nhất

0
“Đáng tiếc là sau 15 năm nhìn lại, có thể thấy xây dựng con người là lĩnh vực không thành công nhất trong những lĩnh vực không thành công của Nghị quyết 5”.
Du học sinh quảng bá du lịch Việt Nam

Du học sinh quảng bá du lịch Việt Nam

0
(TNO) Chương trình văn hóa nghệ thuật được thiết kế theo hành trình từ Bắc vào Nam của du học sinh Việt Nam tại Nga đã giới thiệu với du khách nhiều di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh ở quê nhà.
Sinh viên cảnh sát thi tài thanh lịch

Sinh viên cảnh sát thi tài thanh lịch

0
(TNO) Chọn chủ đề Hành trình Việt Nam, 14 cặp đôi sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân đã hóa thân thành tiếp viên hàng không, đưa khán giả khám phá vẻ đẹp văn hóa Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.