14.12 phát sóng Asian Idol

0
20h30 ngày 14.12, Đài truyền hình TP.HCM (kênh HTV9) sẽ phát lại cuộc thi Asian Idol, được thu hình vào ngày 12.12 tại Indonesia với sự tham gia của Phương Vy (VN) cùng thí sinh của các nước Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines và Ấn Độ.

Ca sĩ Siu Black sẽ có mặt tại Indonesia từ ngày 10 đến 17.12 để làm giám khảo cho cuộc thi Asian Idol. Với phong thái tự nhiên, thoải mái và giọng cười "không đụng hàng", Siu Black được chọn là giám khảo VN duy nhất có mặt trong hội đồng giám khảo của cuộc thi lần này.

Cũng như các cuộc thi Idol khác, Asian Idol sẽ do khán giả bình chọn. Có vẻ như Phương Vy của VN có nhiều lợi thế hơn bởi chương trình được phát sóng tại VN vào tối 14.12 trong khi ở các nước bạn là 15.12. Lý do VN được phát chương trình sớm hơn là vì ngày 15.12 các kênh của HTV đều "kẹt" sóng. Khán giả xem chương trình sẽ phải bình chọn cho ít nhất là hai thí sinh (như vậy phần bình chọn mới được coi là hợp lệ) và gửi đến tổng đài 4365 (cách thức bình chọn sẽ được hướng dẫn trên truyền hình).

I-pop sẽ là đơn vị nhận và tổng hợp lại toàn bộ kết quả bình chọn tại sáu quốc gia. Phần bình chọn sẽ khép lại không lâu trước giờ trao giải, diễn ra lúc 21h ngày 16.12 (truyền hình trực tiếp trên HTV9).

Q.N - Báo Tuổi Trẻ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lân Nhã và đêm nhạc đáng nhớ của mình /// Ảnh: NSCC

Lên xứ ngàn thông hát cùng nhau

Tuy chỉ là mini show, nhưng những đêm nhạc riêng gần đây của các nghệ sĩ: Chí Tài, Lê Hiếu, Lân Nhã, Uyên Linh, Trọng Hiếu, Nguyên Hà, Hà Nhi... tại Đà Lạt (Lâm Đồng) thu hút công chúng của thành phố sương mù cũng như du khách đến đây.