2 giờ sáng ngày 16.11, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chồng đầu xác lập kỷ lục Guinness mới

0 Thanh Niên Online
Theo thông tin từ anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ-Quốc Nghiệp, họ sẽ tiến hành xác lập kỷ lục Guinness mới lúc 20 giờ ngày 15.11 tại Ý (tức khoảng 2 giờ sáng ngày 16.11 giờ Việt Nam).
Quốc Cơ-Quốc Nghiệp tập luyện tại Ý. /// ẢNH: CTV Quốc Cơ-Quốc Nghiệp tập luyện tại Ý. - ẢNH: CTV
Quốc Cơ-Quốc Nghiệp tập luyện tại Ý.
ẢNH: CTV
Thời tiết tại Rome (Ý) nơi diễn ra sự kiện xác lập kỷ lục Guinness  chồng đầu đi lên xuống bậc thang mới  của hai anh em hiện khá lạnh (từ 9 đến 12 độ C) làm cho bạn bè, người thân của Quốc Cơ-Quốc Nghiệp luôn lo lắng.
Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức (BTC) kỷ lục Guinness, do thời tiết khá lạnh về đêm và nhằm đảm bảo chất lượng thu hình, toàn bộ phần xác lập kỷ lục của hai anh em Cơ- Nghiệp sẽ được thực hiện tại studio (phòng thu).
2 giờ sáng ngày 16.11, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chồng đầu xác lập kỷ lục Guinness mới - ảnh 12 giờ sáng ngày 16.11, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chồng đầu xác lập kỷ lục Guinness mới - ảnh 22 giờ sáng ngày 16.11, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chồng đầu xác lập kỷ lục Guinness mới - ảnh 3
Toàn bộ tiết mục của Quốc Cơ-Quốc Nghiệp sẽ thực hiện tại phòng thu.
ẢNH: CTV-VIỆT KHOA
Hiện tại, 2 anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp cho biết họ bình tĩnh, không gặp nhiều áp lực dẫu biết tiết mục chồng đầu đi lên xuống bậc thang rất mạo hiểm. Họ thường xuyên gọi điện thoại về nhà trấn an người thân, vợ con đừng quá lo lắng.
Cơ-Nghiệp đã tranh thủ tập ngoài trời và trong phòng thu ngay khi vừa đến nơi. Trong ngày 14.11, hai anh em được nghỉ ngơi, đi thăm các danh thắng và “làm quen” với thời tiết tại Ý. Đi đến đâu 2 nghệ sĩ cũng nhận được tình cảm từ người hâm mộ. Họ được mời chụp hình, xin chữ ký và nhận được nhiều lời động viên làm hai anh em vô cùng xúc động, cảm kích.
2 giờ sáng ngày 16.11, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chồng đầu xác lập kỷ lục Guinness mới - ảnh 42 giờ sáng ngày 16.11, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chồng đầu xác lập kỷ lục Guinness mới - ảnh 52 giờ sáng ngày 16.11, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chồng đầu xác lập kỷ lục Guinness mới - ảnh 62 giờ sáng ngày 16.11, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chồng đầu xác lập kỷ lục Guinness mới - ảnh 7
Thăm danh thắng và chụp ảnh cùng người hâm mộ tại Ý.
ẢNH: VIỆT KHOA
Toàn bộ hình ảnh thời khắc xác lập kỷ lục sẽ được Đài truyền hình TV8 của Ý giữ bản quyền và phát sóng vào 1 tuần sau đó. Vậy nên, thông tin, hình ảnh và clip biểu diễn chồng đầu đi lên xuống bậc thang của Cơ-Nghiệp lần này sẽ không được hé lộ trước khi TV8 phát sóng.
MC Hồng Phượng (vợ Quốc Cơ) cho biết: “Cho dù anh em Cơ-Nghiệp có thể hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình vào rạng sáng nay thì vẫn phải đợi thêm 1 tuần nữa mới chính thức được thông báo tiết mục có xác lập  được kỷ lục mới hay không. Đây là quy định bảo mật từ BTC”.
Sau khi hoàn thành phần biểu diễn, anh em Cơ-Nghiệp sẽ trở về Việt Nam vào ngày 17.11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trà My cho biết chính sự động viên của khán giả giúp em vượt qua nỗi buồn về việc phim ngừng chiếu /// Ảnh: ĐPCC

Lịch sử ghi lại, Việt Nam thời ấy

Vợ ba là một bộ phim nữ quyền xoay quanh câu chuyện những người phụ nữ Việt Nam ở một thời kỳ mà họ không có quyền quyết định gì cho cuộc đời họ, mọi thứ đều phải theo những lề lối của những người đàn ông trưởng giả với thứ đạo đức áp đặt, và có những phụ nữ đủ khôn khéo để sống sót, có những phụ nữ đủ mạnh mẽ để tìm cách thoát ly, và có những đứa bé gái đã không thể vượt qua được áp lực và phải treo cổ tự sát.
Hari Won và Trấn Thành kết hôn năm 2016. Cả hai được mệnh danh là một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất showbiz bởi sở hữu khối tài sản kếch xù: biệt thự sang trọng, xế hộp tiền tỉ và loạt phụ kiện hàng hiệu đắt tiền /// Ảnh: TL

Trấn Thành - Hari Won giàu cỡ nào?

Là hai gương mặt xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc: Trấn Thành - Hari Won giàu cỡ nào?