30 thí sinh vào chung kết 'Hoa khôi Nam bộ 2017'

0 Thanh Niên Online
Tối 7.7, vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017 đã diễn ra tại TP.HCM. Từ 40 người đẹp, ban giám khảo đã chọn ra 30 thí sinh cuối cùng tranh tài trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 22.7 tới.
Các thí sinh trong phần thi áo dài /// Ảnh: BTC Các thí sinh trong phần thi áo dài - Ảnh: BTC
Các thí sinh trong phần thi áo dài
Ảnh: BTC
Trong đêm bán kết, các cô gái đã trải qua ba vòng thi là trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn bikini và áo dài. Các thí sinh này đã được chọn ra từ 523 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi và trải qua hai vòng thi tuyển tại Cần Thơ vào ngày 3.6 và TP.HCM vào ngày 12.6.
Cuộc thi mong muốn tìm được thiếu nữ Nam bộ hội tụ vẻ đẹp bình dị, nhân hậu, hiền hòa kết hợp vẻ đẹp hiện đại, năng động... Tiêu chí của cuộc thi cũng nói không với phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ kiểm tra sát sao vấn đề này để không để xảy ra sự cố đáng tiếc.
Trong đêm bán kết, sự xuất hiện của nam ca sĩ Hồ Việt Trung với ca khúc Em là của anh đã mang đến không khí sôi động, rộn ràng, giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh.
Sau đêm bán kết, tỉnh thành có số lượng thí sinh áp đảo vào vòng chung kết là Tiền Giang với 7 thí sinh. TP.HCM xếp thứ hai với 4 đại diện. Hành trình vòng chung kết của Hoa khôi Nam bộ 2017 bắt đầu từ ngày 17.7 đến 22.7 với đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra tại TP.Cần Thơ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.