56 nghệ sĩ tham gia Tuần lễ nghệ thuật đương đại 'Nổ cái bùm'

0 Thanh Niên
Ngày 3.7, Ban tổ chức Tuần lễ nghệ thuật đương đại Nổ cái bùm cho biết có 56 nghệ sĩ trên cả nước quy tụ về TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) để tham gia chương trình này.
Workshop trải nghiệm giấy Trúc Chỉ với nghệ sĩ Phan Hải Bằng /// TRÚC CHỈ Workshop trải nghiệm giấy Trúc Chỉ với nghệ sĩ Phan Hải Bằng - TRÚC CHỈ
Workshop trải nghiệm giấy Trúc Chỉ với nghệ sĩ Phan Hải Bằng
TRÚC CHỈ
Tuần lễ nghệ thuật đương đại khai mạc tối 4.7 và kéo dài đến 9.7, với một loạt sự kiện nghệ thuật và trưng bày tại 6 không gian ở Huế, quy tụ tác phẩm của nhiều thể loại nghệ thuật như múa đương đại, trình diễn (performance art), sắp đặt, video art… cùng những hình thức trưng bày mỹ thuật truyền thống của nhiều thế hệ khác nhau. Bên cạnh hoạt động trưng bày, trình diễn tác phẩm còn có các chương trình nghệ thuật cộng đồng với các chủ đề độc và lạ như: Nổ não (mở cửa 5 không gian nghệ thuật), Nổ tim (gồm 2 show trình diễn nghệ thuật, 1 vở múa đương đại) và Nổ bắp (với một buổi thảo luận về điện ảnh)…
Tuần lễ nghệ thuật đương đại Nổ cái bùm do NEST Studio, Mơ Đơ Art Space, dự án Symbioses đồng khởi xướng và tổ chức, với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và cộng đồng nghệ thuật cả nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// ẢNH: WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.