6 thí sinh vào top 10 Siêu mẫu VN 2012

0
Sau 2 phần thi trình diễn trang phục đi biển, chụp hình đơn - hình đôi, đã có 6 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn vào vòng chung kết xếp hạng và là những tên tuổi đầu tiên có mặt trong top 10 gồm:

Sau 2 phần thi trình diễn trang phục đi biển, chụp hình đơn - hình đôi, đã có 6 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn vào vòng chung kết xếp hạng và là những tên tuổi đầu tiên có mặt trong top 10 gồm: Phương Mai, Hữu Long, Minh Quân, Thành An, Diệu Hiền, Phương Dung.

Phần thi này sẽ được phát sóng lúc 18 giờ 30 ngày 2.6 trên kênh VTV6, Đài truyền hình VN. Nội dung thi thứ 3 Khả năng cảm thụ âm nhạc (mỗi cặp thí sinh sẽ khiêu vũ qua các điệu nhảy do BTC quy định) diễn ra ngày 30.5 tại Riverside Palace, TP.HCM (được phát sóng lúc 18 giờ 30 ngày 9.6 cũng trên kênh VTV6). Sau phần thi này, sẽ có thêm 2 thí sinh lọt vào top 10. Phần thi Khả năng xử lý tình huống (diễn ra ngày 5.6) sẽ chọn 2 thí sinh còn lại.

Phiên bản Siêu mẫu VN năm nay khác với mọi năm. Nghĩa là ban giám khảo sẽ công bố trước danh sách những thí sinh được vào top 10 sau mỗi tập thi chứ không đợi đến đêm chung kết diễn ra vào ngày 24.6 tại sân Quần Ngựa, Hà Nội.

Dạ Ly

>> Tăng giá trị giải thưởng Siêu mẫu VN 2012
>> Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Siêu mẫu VN 2012
>> Phương Mai dự thi Siêu mẫu Việt Nam 2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh dân gian Đông Hồ Vinh quy bái tổ thể hiện việc mẫu nam tính truyền thống là đàn ông phải đỗ đạt

Bạo lực gia đình nhìn từ góc độ văn hóa

'Đánh để giúp con và vợ tốt hơn, đánh vì yêu thương, vì quan tâm, vì trách nhiệm (!)' - bạo lực trong gia đình Việt do đó mang dấu vết của nam tính bá quyền và truyền thống.
 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.