60.000 vé miễn phí cho 2 đêm nhạc Trịnh Công Sơn

0 Thanh Niên
Chương trình năm thứ 5 lần này được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng; nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sẽ phụ trách âm nhạc cùng ban nhạc Hoài Sa.
Ảnh: G.Huy Ảnh: G.Huy
Ảnh: G.Huy
Chương trình ca nhạc thường niên chủ đề Nối vòng tay lớn do gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Công ty Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và Công ty Le Bros tổ chức tại công viên Hồ Bán Nguyệt, Q.7, TP.HCM vào tối 22.4.
Chương trình năm thứ 5 lần này được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng; nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sẽ phụ trách âm nhạc cùng ban nhạc Hoài Sa.
Ở TP.HCM sẽ có 40.000 vé miễn phí được phát vào lúc 7 giờ ngày 15.4 tại Trung tâm thương mại Crescent Mall và 2.000 vé dành cho khán giả các tỉnh thành lân cận đăng ký qua email 15namnhotcs@gmail.com. Đêm nhạc sẽ mở cửa từ 16 giờ để người hâm mộ nhạc Trịnh có cơ hội giao lưu và tham gia các hoạt động âm nhạc cộng đồng; phần biểu diễn chính thức bắt đầu lúc 19 giờ 30.
Tại Huế, chương trình diễn ra vào đêm 1.5 trên đường Trịnh Công Sơn và sẽ có 20.000 vé tặng miễn phí. Sẽ có 26 tiết mục trình diễn trong mỗi đêm nhạc với sự tham gia của các ca sĩ: Trịnh Vĩnh Trinh, Thanh Lam, Hồng Nhung (ảnh), Trần Thu Hà, Quang Dũng, Thanh Bùi, Đức Tuấn, Tùng Dương, Hoàng Quyên, Tiên Tiên, nhóm thiếu nhi Soul...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim Cánh đồng hoang - một trong những di sản điện ảnh VN cần được bảo tồn	
 /// Ảnh: TL

Phục chế và số hóa để bảo tồn di sản điện ảnh

'Việt Nam đang sở hữu và mỗi ngày được làm dày dặn thêm khối lượng di sản điện ảnh khổng lồ. Nhưng cùng với đó, sự 'lão hóa' của những cuốn phim vật lý là không thể chống lại', đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ tại buổi hội thảo Lưu trữ, bảo quản, số hóa, phục chế phim trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4, do Viện Phim Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 22.6.
Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.