7 dàn hợp xướng biểu diễn ủng hộ trẻ khó khăn

0 Thanh Niên
7 dàn hợp xướng (Quốc tế Hà Nội, Nhật Bản, Nữ Hàn Quốc, Trẻ em Hàn Quốc, Thánh đường Hà Nội, Concordia, và dàn hợp xướng trẻ Học viện Âm nhạc quốc gia VN) sẽ biểu diễn trong đêm Vui ca- Sing for Joy.
Dàn hợp xướng và giao hưởng Kỳ Diệu - Ảnh: BTC Dàn hợp xướng và giao hưởng Kỳ Diệu - Ảnh: BTC
Dàn hợp xướng và giao hưởng Kỳ Diệu - Ảnh: BTC
Đêm diễn vào 19 giờ 30 ngày 28.11 tại Nhà hát lớn Hà Nội.  
Đặc biệt, đêm diễn có khách mời Koo Chun - nhạc trưởng dàn hợp xướng quốc gia Hàn Quốc. Là người chỉ huy hợp xướng hàng đầu Hàn Quốc, ông Koo Chun đã đảm nhận nhiều vị trí quan trong như Chủ tịch Hội liên hợp dàn hợp xướng các thành phố hay Hội Chỉ huy hợp xướng Hàn Quốc.
Đêm nhạc nhằm gây quỹ từ thiện, toàn bộ lợi nhuận được dùng để trang trải kinh phí hoạt động cho dàn hợp xướng và giao hưởng Kỳ Diệu - dự án giáo dục âm nhạc miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội.
Sau 2 năm hoạt động, hiện dàn hợp xướng này có 80 thành viên, một số thành viên chơi các nhạc cụ như violin, piano. Đôi vợ chồng nghệ sĩ Trang Trịnh - Park Sung-min là người dẫn dắt các em.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc và Tuấn Hiệp hôm ra mắt album Mùa thu chết	 /// Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Lại 'làm lơ' tác quyền

Một số đơn vị đang giữ bản quyền tác phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An vừa cho biết họ không nhận được sự xin phép hay đóng tác quyền từ phía ca sĩ Giang Hồng Ngọc cho album Mùa thu chết mới phát hành.