Theo Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên (đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp VN dự thi Hoa hậu Trái đất), chiều qua 26.10, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ký quyết định đồng ý Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh đại diện VN tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) năm nay.

Cô sinh năm 1994; cao 1 m 69; số đo ba vòng 90-64-95; là sinh viên của Trường đại học Văn hóa Hà Nội. Sở trường của Hoàng Anh là múa, vì thế phần thi tài năng đang được Hoàng Anh luyện tập là múa với áo tứ thân. Về phía trang phục, cô sẽ mặc áo tắm Xuân Thu, áo hằng ngày và dạ hội của Elise, áo dài và hình ảnh của Calvin Hiệp, Minh Quang…

Được biết, đêm chung kết Miss Earth 2012 sẽ diễn ra tại Manila, Philippines vào ngày 24.11. Từ ngày 4.11, tất cả thí sinh sẽ phải có mặt ở Manila để bắt đầu tham dự các hoạt động chính thức. Sẽ có khoảng 80 đến 90 người đẹp từ khắp thế giới tham dự. Theo đơn vị nắm bản quyền Carousel Productions, chủ đề của Miss Earth năm nay là Năm quốc tế về năng lượng bền vững.

Vì thế chủ nhân của vương miện hoa hậu sẽ là đại sứ về môi trường và bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất. “Năm nay, trái đất của chúng ta đã chịu đựng nhiều thảm họa hơn và yêu cầu bảo vệ trái đất đã ở mức báo động. Cuộc thi diễn ra không nằm ngoài mục đích kêu gọi mọi người hãy chung tay, góp sức bảo vệ trái đất” - đại diện BTC cho biết.

Dạ Ly

>> Hoa hậu Trái đất 2012 tiếp tục tổ chức tại Philippines

Bình luận