Á hậu Huyền My tái xuất sau Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: Chí Linh

0 Thanh Niên Online
Huyền My trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2017 tối 2.11 tại Hà Nội. Đây là lần tái xuất đầu tiên của Á hậu sau thành tích Top 10 Miss Grand International 2017.
Á hậu Huyền My bên MC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thanh Thanh Huyền Á hậu Huyền My bên MC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thanh Thanh Huyền
Á hậu Huyền My bên MC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thanh Thanh Huyền
Trước khi trở lại với công chúng, Huyền My đã úp mở chia sẻ trên trang cá nhân về hành động rơi nước mắt và không chúc mừng Hoa hậu Peru trong đêm chung kết Miss Grand International 2017.
Cô viết: "Với một vài chuyện về tôi trong cuộc thi, dù đúng dù sai tôi cũng từng muốn một lần lên tiếng, nhưng ngẫm lại, điều quan trọng là sự tin yêu mà biết bao người đã dành cho mình. Tôi cũng thấm nhuần sự giáo dục của gia đình, của thầy cô và những người thầy trong cuộc đời, đó là văn hóa ứng xử và luôn nhớ phải kính trên nhường dưới".
Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2017 tối 2.11, Huyền My tự tin catwalk trên sân khấu, giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế Claret Giang Lê. Cô từ chối trả lời phỏng vấn.
Á hậu Huyền My tái xuất sau Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 1
Á hậu Huyền My tái xuất sau Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 2
Huyền My tự tin catwalk nhưng từ chối trả lời phỏng vấn
Á hậu Huyền My tái xuất sau Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 3
Cô trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Claret Giang Lê

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm