Á hậu Kim Duyên phụ bán dưa hấu với nông dân ở quê nhà Cần Thơ

0 Thanh Niên Online
Mới đây, thông qua trang cá nhân, Á hậu Kim Duyên chia sẻ thông tin 'giải cứu' dưa hấu cho bà con nông dân tại quê nhà Cần Thơ. Không chỉ mua 200 trái dưa hấu, cô còn tích cực phụ bán dưa hấu cùng mọi người.
Kim Duyên hào hứng hỗ trợ người dân bán dưa hấu tại quê nhà /// Ảnh: NVCC Kim Duyên hào hứng hỗ trợ người dân bán dưa hấu tại quê nhà - Ảnh: NVCC
Kim Duyên hào hứng hỗ trợ người dân bán dưa hấu tại quê nhà
Ảnh: NVCC
Sau dịp Tết nguyên đán, Á hậu Kim Duyên tạm gác công việc cá nhân để về Cần Thơ nghỉ ngơi và ở cạnh gia đình, trước khi quay lại TP.HCM để tiếp tục các dự án cho năm mới. Trong thời gian này, ngoài việc thăm hỏi người thân, bạn bè, người đẹp sinh năm 1995 còn quan tâm đến các vấn đề xã hội. Cụ thể, khi biết tin dưa hấu do nông dân Cần Thơ trồng gặp khó khăn trong việc xuất khẩu, Kim Duyên cùng với một vài người bạn quyết định thực hiện chiến dịch giải cứu dưa hấu bằng việc kêu gọi mọi người đến mua dưa hấu, với giá 5.000 đồng/trái vừa và 10.000 đồng/trái lớn.
Á hậu Kim Duyên phụ bán dưa hấu với nông dân ở quê nhà Cần Thơ - ảnh 1

Hành động của người đẹp sinh năm 1995 được người hâm mộ khen ngợi

Ảnh: NVCC

Á hậu Kim Duyên trực tiếp cùng mọi người bán dưa hấu tại thành phố Cần Thơ. Cô cũng mua ủng hộ 200 trái dưa hấu và có kế hoạch tặng dưa tại quán cơm ở nhà. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ: “Người nông dân trồng cây chỉ mong đến ngày thu hoạch, huống chi dưa hấu còn là loại quả tốt cho sức khỏe. Chiến dịch giải cứu dưa hấu không nhằm mục đích lợi nhuận nào cả, mọi người thực hiện với hi vọng giúp người nông dân nhanh chóng bán được dưa hấu, tránh tình trạng dưa bán không được sẽ bị hư và thiệt hại về kinh tế của người nông dân. Duyên tin mỗi người một ít có thể "giải cứu" được hết vài trăm ký dưa hấu kia để giúp bà con nông dân đang khó khăn mùa vụ này”.
Những hình ảnh của Kim Duyên lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi trước hành động thiết thực của mỹ nhân gốc Cần Thơ dành cho quê nhà cô. Trước đó, nhiều nghệ sĩ khác như Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Vân, Tăng Thanh Hà, Trà My Idol cũng dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người tham gia giải cứu dưa hấu trước tình hình dịch bên Corona. Về phía Kim Duyên, được biết sau khi phụ bán dưa tại quê nhà, người đẹp sẽ trở lại đồng hành với các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.