Á hậu Phương Lê giải thích bức ảnh gây bão 'rửa chân cho chồng'

Anh Tài

Anh Tài

Ảnh: FBNV

18 Thanh Niên Online
Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2016 gây bất ngờ khi đăng tải bức ảnh bê chậu nước rửa chân cho chồng, dấy lên nhiều phản ứng trái chiều.
Phương Lê thu hút sự chú ý của cư dân mạng với bức ảnh này Phương Lê thu hút sự chú ý của cư dân mạng với bức ảnh này
Phương Lê thu hút sự chú ý của cư dân mạng với bức ảnh này
Phương Lê là CEO của tập đoàn đầu tư A&B, chủ sở hữu tòa nhà AB Tower ở trung tâm TP.HCM. Sau khi đạt được danh hiệu Á hậu, Phương Lê hầu như ít xuất hiện ở các sự kiện của làng giải trí. Người đẹp cho biết cô chú trọng trách nhiệm chăm sóc gia đình, đặc biệt là ba con gái còn nhỏ và công việc kinh doanh.
Với việc chia sẻ bức ảnh khi gần ngày 8.3, Phương Lê nói lên suy nghĩ: "Tôi không nề hà việc gì khi làm cho người thân yêu nhất. Với Phương, gia đình luôn có một vị trí quan trọng nhất cho nên dù chồng không yêu cầu thì việc rửa chân hay các hành động chăm chồng, chăm con đó là một thiên chức của người phụ nữ nên Phương nghĩ không có gì là ngại khi chia sẻ với mọi người. Phương nghĩ rằng với một người phụ nữ thì hạnh phúc sẽ không trọn vẹn nếu chỉ thành công ngoài xã hội mà lơ là chuyện gia đình”.
Á hậu Phương Lê giải thích bức ảnh gây bão 'rửa chân cho chồng' - ảnh 1
Bà mẹ ba con khiến nhiều người ngạc nhiên về vóc dáng nuột nà
Nữ doanh nhân mặc đẹp nhất năm 2016 do tạp chí Elle Việt Nam bình chọn cho hay việc la cà cùng bạn bè hay đi shopping để cân bằng lại cuộc sống không thú vị bằng việc chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho chồng và ba con gái.
Tuy nhiên, trong năm 2017, Á hậu Phương Lê cho biết sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động nghệ thuật và cộng đồng. Trong thời gian sắp tới, cô sẽ chính thức giới thiệu kênh YouTube của mình, thường xuyên tổ chức các buổi talkshow định kỳ để chia sẻ về những vấn đề phụ nữ quan tâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lephuong

lephuong

chồng phương lê bị bại liệt chân tay hay sao mà phương lê phải rửa chân cho chồng ?thời của sự nam nữ bình đẳng nhưng vẫn có cái cảnh chồng chúa vợ tôi ,đã vậy lại còn đưa lên mạng để truyền bá cho tư tưởng lạc hậu để mọi người cùng học tập hay sao ?
Tùng

Tùng

rửa chân hay rửa cái gì khác thì cũng không cần đưa lên mạng vậy đâu, lố bịch lắm!
Khanh

Khanh

Nếu cô ấy tự nguyện làm thì không có gì để nói. Biết đâu bạn chỉ biết có nửa câu chuyện nên nghĩ vậy. Lỡ chồng cô ấy cũng rửa chân cô ấy thì sao?
5 phản hồi
Hoàng My

Hoàng My

Á hậu ơi, thế kỷ 21 rồi, dù là văn hóa phương Đông thì bức ảnh này cũng tố chồng bạn vẫn thuộc hàng gia trưởng đấy. Bạn nghĩ bức ảnh thể hiện mình yêu chồng, tận tụy chăm chồng, nhưng tui thấy chồng mà chấp nhận việc này thì máu gia trưởng vẫn lớn lắm. Khii nào là chồng bạn nâng chân bạn thì chúng tôi ngưỡng mộ anh ấy nha
sỹ văn

sỹ văn

Lê quá giỏi. Không học được Lê thì cũng đừng ném đá Lê.
Phan

Phan

Thích nổi!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuốn sách ‘Những tù nhân của Địa lí - Khám phá sự vận hành của thế giới qua những tấm bản đồ’ của tác giả Tim Marshall, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng (NXB Kim Đồng, 5/2021) /// Ảnh: NXB

Góc nhìn mới mẻ về Địa - Lịch sử thế giới cho giới trẻ

Dịch giả Nguyễn Xuân Hồng là cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả. Tháng 5 vừa qua, anh tái ngộ bạn đọc với cuốn sách Những tù nhân của Địa lí phiên bản minh họa màu dành cho độc giả trẻ (NXB Kim Đồng). Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh.