Á hậu Thúy Vân khám phá thêm 'nghề' mới

0 Thanh Niên
Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân (ảnh) ngoài sáng tác và hát, cô còn biết chơi piano chuyên nghiệp và là một MC giỏi ngoại ngữ.
 /// Ảnh: Nguyễn Đăng Khoa - Ảnh: Nguyễn Đăng Khoa
Ảnh: Nguyễn Đăng Khoa
Mới đây nhất, Thúy Vân còn trở thành stylist khách mời trong mùa 3 chương trình tư vấn làm đẹp, thời trang nổi tiếng How Do I Look? Asia. Đây là chương trình ra đời tại Mỹ năm 2004, đến 2012 thì kết thúc và được dẫn dắt bởi stylist gốc Việt nổi tiếng Jeannie Mai.
Dù kết thúc tại Mỹ nhưng ở châu Á, chương trình vẫn diễn ra và Thúy Vân là 1 trong 4 vị khách mời của cuộc thi năm 2017 cùng với các nghệ sĩ: Elfira Loy (Malaysia), Farah Quinn (Indonesia), Joey Mead King (Philippines). “Chương trình này được phát sóng ở tất cả các nước châu Á, trong đó có VN. Hành trình của cuộc thi đã được Vân quay tại Singapore và sẽ lên sóng lúc 19 giờ, bắt đầu từ ngày 25.9 trên kênh Diva ở VN”, Vân cho biết. Ngoài ra, người đẹp vừa nhận lời làm khách mời và nhà sản xuất cho một số chương trình sẽ công bố vào tháng 10.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.