Á hậu Thúy Vân lấn sân đào tạo nghệ sĩ trẻ và sản xuất phim

0 Thanh Niên Online
Sau khi đoạt giải Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân chọn con đường trở thành MC. Và sắp tới cô sẽ hợp tác với một công ty sản xuất gameshow và phim điện ảnh cũng như đào tạo người trẻ.
Người đẹp cho biết rất hứng thú với vai trò mới /// Ảnh: NVCC Người đẹp cho biết rất hứng thú với vai trò mới - Ảnh: NVCC
Người đẹp cho biết rất hứng thú với vai trò mới
Ảnh: NVCC
Chia sẻ về vai trò mới cũng như dự án sắp tới, người đẹp tuổi 25 cho biết: “Bản thân tôi phải tự thân vận động lo nhiều việc khi đi thi Hoa khôi Áo dài hay Hoa hậu Quốc tế. Vì vậy tôi muốn giúp đỡ các bạn trẻ có tài năng, năng khiếu để họ phát triển. Sắp tới tôi sẽ lập một ê-kíp, hợp tác với công ty sản xuất chương trình, phim điện ảnh cũng như lên kế hoạc đào tạo học viên về kỹ năng mềm, ngoại ngữ, nghề… trong giới giải trí để họ chuẩn bị nền tảng tốt nhất trước khi bước vào con đường chuyên nghiệp”.
Nói về chuyện ôm đồm quá nhiều việc, người đẹp chia sẻ thêm: “Chúng ta không nên giới hạn mục đích, giấc mơ của mình. Tôi nghĩ mình là cô gái độc lập nên việc xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, thành công rất quan trọng. Tất nhiên sẽ có nhiều khó khăn lắm nhưng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức. Từ rất lâu tôi muốn thể hiện mình trong vai trò quản lý và đào tạo con người, hi vọng sẽ giúp nhiều cho các tài năng trẻ”.
Gần đây Thúy Vân tích cực thay đổi hình ảnh, trông cô quyến rũ và lady hơn. Diễn viên của Bao giờ hết ế đang rất háo hức với vai trò mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm