Sau thời gian dài ấp ủ, Tuấn Hoàng đã cho ra mắt album đầu tay. /// NVCC
Sau thời gian dài ấp ủ, Tuấn Hoàng đã cho ra mắt album đầu tay.NVCC
Sau thời gian dài ấp ủ, mới đây ca sĩ Tuấn Hoàng, Á quân Solo cùng Bolero 2015 đã cho ra mắt album đầu tay, thu hút nhiều sự chú ý của khán giả yêu dòng nhạc bolero.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ gốc Hà Nội kể từ sau khi đoạt giải Á quân cuộc thi Solo cùng Bolero mùa thứ hai. Trước đó, Tuấn Hoàng không chỉ được khán giả yêu mến bởi ngoại hình điển trai, thư sinh cùng khả năng thiên bẩm hát được giọng ba miền Bắc - Trung - Nam, Tuấn Hoàng còn chinh phục người nghe bằng giọng hát ngọt ngào của mình, phù hợp để hát dòng nhạc bolero trữ tình.

Á quân 'Solo cùng Bolero' Tuấn Hoàng ra mắt album đầu tay - ảnh 1
Tuấn Hoàng được khán giả yêu thích nhờ chất giọng ngọt ngào

Nói về album này, nam ca sĩ chia sẻ: “Khi vừa đoạt giải, tôi biết nhiều người rất trông ngóng những sản phẩm âm nhạc mới của mình. Nhưng bản thân tôi nhận thấy mình cần có sự trải nghiệm nhiều hơn nữa để đầu tư nghiêm túc cho album đầu tay. Một năm qua, tôi vừa đi diễn, vừa học thanh nhạc cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những tên tuổi gạo cội đi trước, đến nay mới đủ tự tin để giới thiệu sản phẩm đầu tay của mình”.

Được biết, album bao gồm 7 ca khúc bolero trữ tình được hòa âm, phối khí theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Bên cạnh những bài hát đã thể hiện rất thành công ở cuộc thi Solo cùng Bolero còn có những ca khúc mới: Đôi ngã đôi ta, Tôn Nữ còn buồn, Qua xóm nhỏ, Hai lối mộng, Đà Lạt hoàng hôn.

Linh Huỳnh

Bình luận