Á quân 'Solo cùng Bolero' về dưới trướng Quang Lê

0 Thanh Niên Online
(TNO) Quang Lê đánh giá cao chất giọng của Lê Minh Trung (á quân cuộc thi Solo cùng Bolero mùa đầu tiên) và tin tưởng Minh Trung sẽ sớm thành danh.
(TNO) Quang Lê đánh giá cao chất giọng của Lê Minh Trung (á quân cuộc thi Solo cùng Bolero mùa đầu tiên) và tin tưởng Minh Trung sẽ sớm thành danh.
Quang Lê song ca ca khúc Ai ra xứ Huế với Á quân Solo cùng Bolero Lê Minh Trung - Ảnh: Quang Lê cung cấp
Quang Lê song ca ca khúc Ai ra xứ Huế với Á quân Solo cùng Bolero Lê Minh Trung - Ảnh: Quang Lê cung cấp
“Mặc dù Lê Minh Trung không đoạt giải nhất trong cuộc thi nhưng anh là người có số phiếu bình chọn nhiều nhất từ phía các vị khán giả và cũng là người mà tôi chấm điểm cao nhất trong top 3 giọng ca vào chung kết ”, Quang Lê chia sẻ với Thanh Niên Online về lý do mà anh nhận Lê Minh Trung về với công ty giải trí của mình .
Ca sĩ Quang Lê cũng đổi nghệ danh của Lê Minh Trung thành Lê Duy Khánh, vì theo Quang Lê, Minh Trung có những kỹ năng luyến láy giống với người ca sĩ quá cố cùng tên. 
Quang Lê "cảm thấy mừng "cho Lê Minh Trung vì đã... không đoạt giải nhất. Theo lý lẽ của nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn, đôi khi việc "về nhì" lại tránh cho nghệ sĩ trẻ những áp lực không cần thiết khi theo đuổi con đường ca hát.
Được biết, ngoài Lê Minh Trung, công ty của Quang Lê còn có nhiều giọng ca “không đoạt giải” từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí như: Mỹ Duyên, Quang Nhật, “tiểu ni cô” Huyền Trân, Thu Hiền…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Tú được các chuyên gia xếp vị trí thứ hai tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 
 /// Ảnh chụp từ website cuộc thi>

Người đẹp Việt liên tục vào top 10 thế giới

Các trang web, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties, Insider Monkey, Bright Side, Zarderbelleza, Alvin Sebetero, Missosology... mấy ngày qua liên tục đưa hình ảnh đại diện VN vào top 10, top 5 các cuộc thi nhan sắc thế giới.