Ai thế vai cho 'tay đấm thép' Mike Tyson khi quay phim tại Việt Nam?

0 Thanh Niên Online
Mới đây, nhà sản xuất phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ đã tung trailer phim này với nhiều cảnh hành động đẹp mắt.
Khánh Râu (bìa phải) trong phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' /// Ảnh: Nhân vật cung cấp Khánh Râu (bìa phải) trong phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Khánh Râu (bìa phải) trong phim 'Vệ sĩ Sài Gòn'
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Đáng chú ý, phim đánh dấu sự hợp tác giữa diễn viên Trần Bảo Sơn và nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân, đến từ Hồng Kông). Girls 2 - Những cô gái và găng tơ có sự tham gia của nhiều ngôi sao của Hồng Kông và Việt Nam, như: Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm, Tiết Khải Kì, hotgil Elly Trần… Đặc biệt trong phim này còn có sự tham gia của võ sĩ quyền anh Mike Tyson. Mike Tyson cũng đã có những cảnh quay hành động tại TP.HCM, với các màn rượt đuổi, đánh nhau….
Điều khiến nhiều người tò mò là ai đã thế vai cho Mike Tyson thực hiện các cảnh quay khó ngay tại Việt Nam. Theo tìm hiểu của chúng tôi, người thế vai cho võ sĩ Mike Tyson chính là Thạch Ngọc Khánh (nghệ danh: Khánh Râu). Diễn viên Khánh Râu có 11 ngày đóng thế cho Mike Tyson với những cảnh quay phức tạp.
Khánh Râu cho biết để được chọn thế vai cho Mike Tyson, anh đã qua nhiều lần casting. “Đầu tiên diễn viên Mã Trung, cũng là người thuộc lớp “đàn anh” trong nghề, giới thiệu tôi vào casting. Lúc đó cũng có nhiều người khác casting nữa, nhưng cuối cùng tôi may mắn được chọn. Đây cũng là một kỷ niệm đẹp trong quá trình làm nghệ thuật của tôi, khi được thế vai cho một võ sĩ nổi tiếng”, diễn viên Khánh Râu nói.
Được biết, diễn viên Khánh Râu trước đây chuyên buôn bán đồ cổ. Một lần tình cờ vào vai người mua đồ cổ (trong phim Nhịp sinh tử của đạo diễn Lâm Lê Dũng, năm 2013), Khánh Râu từ đó bén duyên và đam mê với các phim điện ảnh, truyền hình.
Phần lớn các vai diễn của anh đều hóa thân thành giang hồ cộm cán, thuộc các băng nhóm xã hội đen. Các phim “giang hồ Khánh Râu” từng tham gia có thể kể đến, như: Những ngọn nến trong đêm (phần 2), Nữ đại gia, Vệ sĩ Sài Gòn, Hộp sắt, Mật danh Rocker…
“Tôi làm "giang hồ" đủ các thể loại, từ lính lác, giang hồ Thái Lan đến Lào, Campuchia”, Khánh Râu cười nói. Hiện tại, ngoài diễn xuất, Khánh Râu vẫn tiếp tục với công việc mua bán đồ cổ. Anh có vợ và hai con trai.
Ai thế vai cho 'tay đấm thép' Mike Tyson khi quay phim tại Việt Nam? - ảnh 2
Khánh Râu (bìa trái) trong phim Đôi mắt âm dương 
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Ai thế vai cho 'tay đấm thép' Mike Tyson khi quay phim tại Việt Nam? - ảnh 3
Khánh Râu chụp cùng diễn viên Mã Trung
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Ai thế vai cho 'tay đấm thép' Mike Tyson khi quay phim tại Việt Nam? - ảnh 4
Ai thế vai cho 'tay đấm thép' Mike Tyson khi quay phim tại Việt Nam? - ảnh 5
Ai thế vai cho 'tay đấm thép' Mike Tyson khi quay phim tại Việt Nam? - ảnh 6
Ai thế vai cho 'tay đấm thép' Mike Tyson khi quay phim tại Việt Nam? - ảnh 7
Các vai diễn giang hồ cộm cán, băng nhóm xã hội đen của Khánh Râu
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không gian làm việc của Bảo Đại  /// NVCC

Âm nhạc sẽ ra sao khi AI sáng tác?

Sau hơn 2 năm nghiên cứu và xây dựng, mô hình AI (trí tuệ nhân tạo) viết nhạc của chàng trai 9X Nguyễn Hoàng Bảo Đại vừa hoàn thành và có thể tạo ra 10 giai điệu/giây.
Từ phải sang: Ca sĩ Trini - nhạc sĩ Quốc Bảo – ca sĩ Nguyên Hà – MC Đông Quân trong buổi giới thiệu đêm nhạc /// Ảnh: APEX

'Bình yên' của nhạc sĩ Quốc Bảo sau 30 năm sáng tác

Sơ kết chặng đường 30 năm sáng tác, nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ thực hiện đêm nhạc Bình yên (diễn ra vào 20 giờ ngày 15.5 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM) với sự tham gia của Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy và Trini - các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với tình khúc Quốc Bảo.
 

Phiên bản 'thể nghiệm' 'Chuyện người lính'

Phiên bản 'thể nghiệm' 'Chuyện người lính'

Chuyện người lính (L'Histoire du soldat) - tác phẩm kết hợp giữa âm nhạc và văn chương của nhà soạn nhạc gốc Nga Igor Fyodorovich Stravinsky và nhà văn Thụy Sĩ Charles - Ferdinand Ramuz, đã có một phiên bản “thể nghiệm” thú vị trên sân khấu Viện Pháp ở Hà Nội.