'All time most favourite English song book 1997' trở lại

0 Thanh Niên
Hai tập sách All time most favourite English song book 1997 Tuyển tập 600 ca khúc tiếng Anh yêu thích nhất mọi thời đại (ảnh) từng được Ban Biên dịch First News nghe băng cassette ghi ra lời, kèm hợp âm guitar và piano xuất bản vào đầu năm 1997 chấn động dư luận, đã chính thức có mặt trở lại với độc giả nhân dịp kỷ niệm 20 năm.
 /// Ảnh: Q.Trân - Ảnh: Q.Trân
Ảnh: Q.Trân
Bằng sự xuất hiện lần đầu tiên với số lượng in kỷ lục, từ đó các chương trình nhạc tiếng Anh như: Những ca khúc bất hủ, Bài hát tiếng Anh yêu thích, Unplugged English Songs SV97... lan tỏa trên nhiều phương tiện truyền thông, thúc đẩy việc đam mê hát và học tiếng Anh qua các ca khúc tiếng Anh. Hai tuyển tập nhạc này một thời là biểu tượng thời thượng khi xuất hiện trên các kệ sách gia đình, trường học và ký túc xá sinh viên. Sách do First News và NXB Tổng hợp TP.HCM vừa tái bản có chỉnh sửa, bổ sung là món quà đặc biệt dành cho các bạn yêu nhạc nhân dịp năm mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: T.L>

Trình diễn tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Đạo

Đêm nhạc Xưa trước - Nay sau kết hợp giữa âm nhạc đương đại và cổ nhạc VN, qua những tác phẩm của nhà soạn nhạc người Pháp gốc Việt Nguyễn Thiện Đạo và nhạc cổ truyền diễn ra vào tối 1.12 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).