'All time most favourite English song book 1997' trở lại

0 Thanh Niên
Hai tập sách All time most favourite English song book 1997 Tuyển tập 600 ca khúc tiếng Anh yêu thích nhất mọi thời đại (ảnh) từng được Ban Biên dịch First News nghe băng cassette ghi ra lời, kèm hợp âm guitar và piano xuất bản vào đầu năm 1997 chấn động dư luận, đã chính thức có mặt trở lại với độc giả nhân dịp kỷ niệm 20 năm.
 /// Ảnh: Q.Trân - Ảnh: Q.Trân
Ảnh: Q.Trân
Bằng sự xuất hiện lần đầu tiên với số lượng in kỷ lục, từ đó các chương trình nhạc tiếng Anh như: Những ca khúc bất hủ, Bài hát tiếng Anh yêu thích, Unplugged English Songs SV97... lan tỏa trên nhiều phương tiện truyền thông, thúc đẩy việc đam mê hát và học tiếng Anh qua các ca khúc tiếng Anh. Hai tuyển tập nhạc này một thời là biểu tượng thời thượng khi xuất hiện trên các kệ sách gia đình, trường học và ký túc xá sinh viên. Sách do First News và NXB Tổng hợp TP.HCM vừa tái bản có chỉnh sửa, bổ sung là món quà đặc biệt dành cho các bạn yêu nhạc nhân dịp năm mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả Lý Thành Phương (ngồi, thứ hai tư trái qua) tại buổi giao lưu /// ẢNH: QUỲNH TRÂN>

Những câu chuyện cảm động về “Giấc mơ xứ Mỹ”

Sáng 19.9 tại TP.HCM, tác giả Lý Thành Phương từng được yêu thích qua tác phẩm Từ dòng Thoại Giang tiếp tục ra mắt cuốn sách Giấc mơ xứ Mỹ với những câu chuyện cảm động về cuộc sống mưu sinh người Việt nơi xứ người…