Angela Phương Trinh thẳng tay tát người mẫu 'ruột' của Đỗ Mạnh Cường

1 Thanh Niên Online
Trong buổi casting diễn viên cho bộ phim truyền hình Mối tình đầu của tôi, Angela Phương Trinh đã khiến ê kíp bất ngờ khi 'dành' cú tát trời giáng ngoài kịch bản cho người mẫu Lê Xuân Tiền.
Angela Phương Trinh thử thách người mẫu Lê Xuân Tiền Angela Phương Trinh thử thách người mẫu Lê Xuân Tiền
Angela Phương Trinh thử thách người mẫu Lê Xuân Tiền
Bị loại ở vòng casting Vietnam's Next top Model 2015 khu vực miền Trung nhưng Lê Xuân Tiền may mắn lọt vào mắt xanh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Nhìn thấy được tiềm năng của chàng võ sĩ Taekwondo cao 1,83m, Đỗ Mạnh Cường đã đồng ý nâng đỡ “gà mới” trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Lê Xuân Tiền còn được ủng hộ rẽ hướng sang nghệ thuật thứ bảy. Anh đã mạnh dạn đến thử vai cho bộ phim truyền hình phiên bản Việt hóa của She was pretty (Hàn Quốc) diễn ra sáng 6.4 tại TPHCM.
Trong buổi casting, nam người mẫu nhận yêu cầu thử vai chàng trai si mê một cô nàng “sang chảnh” từ đạo diễn Bảo Nhân. Trong vai trò giúp đỡ Lê Xuân Tiền, Angela Phương Trinh hóa thân thành một hot girl sang chảnh. Khi nhận được lời tán tỉnh và cái nắm tay từ chàng trai 1,83m, cô lập tức làm lơ rồi bỏ đi.
Angela Phương Trinh thẳng tay tát người mẫu 'ruột' của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 1
Lê Xuân Tiền được Angela Phương Trinh khen có khiếu diễn xuất
Sau màn ve vãn bất thành, Xuân Tiền quyết định ôm lấy Angela Phương Trinh thật chặt từ phía sau. Chính hành động này khiến Angela Phương Trình hốt hoảng và cho Xuân Tiền ăn một bạt tai. Cú tát khá mạnh của nữ diễn viên Taxi, em tên gì? khiến Xuân Tiền bất ngờ. Anh không thoát vai và tiếp tục diễn xuất khiến Angela Phương Trình và ê kíp khá hài lòng.
Đạo diễn Namcito cho biết ngày casting đầu tiên tại TP.HCM tạm gọi là thành công khi đoàn phim đã tìm ra được nhiều gương mặt hợp vai. Tuy nhiên, bộ ba Bảo Nhân - Namcito và Angela Phương Trinh sẽ tiếp tục casting tại Hà Nội để tìm ra những diễn viên phù hợp.
Angela Phương Trinh thẳng tay tát người mẫu 'ruột' của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 2
Bé Trọng Khang của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cũng đến tham dự buổi casting
Mối tình đầu của tôi (phiên bản Việt của She was pretty) là câu chuyện lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào tháng 9.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Biển Việt

Biển Việt

Cô ấy học cách diễn của người.... Hàn : Diễn như thật .Và còn có thể dậy cho "tân binh" : Đằng sau hào quang sân khấu là ko ít ...KHổ ; Ải ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.