(iHay) Ngay sau các buổi ra mắt phim, Angela Phương Trinh đã dành một ngày để tới các trường trung học ở Hạ Long (Quảng Ninh) như Bãi Cháy, Trần Quốc Toản và Hòn Gai để giao lưu cùng các bạn trẻ.

Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 1Angela Phương Trinh được fan bủa vây khi quảng bá phim ở Hạ Long
Hôm 4.12, nữ diễn viên sinh năm 1995 cùng đạo diễn Việt Anh và các diễn viên Hà Việt Dũng, Hải Triều, Emmy Nguyễn, Xuân Tiến, Hương Giang Idol có buổi giao lưu, quảng bá phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ tại các trường cấp 2 và cấp 3 ở Hạ Long, Quảng Ninh.
Mặc dù bộ phim đã đóng máy gần một năm trước khi công chiếu nhưng "bà mẹ nhí" được mọi người nhận xét là diễn viên nhiệt tình trong hoạt động quảng bá phim tới người hâm mộ. Trước đó, cô tham gia đầy đủ các buổi ra mắt phim tại TP.HCM, Hà Nội và Hạ Long (Quảng Ninh).
Nói về sự nhiệt tình của "Họa Mi" trong Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ, đạo diễn Việt Anh cho hay: “Angela Phương Trinh diễn xuất rất có nghề, tôi chưa thấy ai làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình như Phương Trinh. Cô ấy chưa bao giờ biết than khổ, than khó mà luôn vui vẻ làm việc. Tôi quý trọng đức tính đó ở Trinh”.
Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ với 80% bối cảnh quay tại đảo Tuần Châu và Hạ Long (Quảng Ninh) nên phim nhận được nhiều sự quan tâm của người dân địa phương. Các thầy cô trong trường cũng tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những nghệ sĩ nổi tiếng.
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 2
Tại buổi giao lưu, Phương Trinh gây ấn tượng với set trang phục "kín cổng cao tường"
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 3
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 4
Ngay khi vừa xuất hiện, cô được các bạn trẻ bủa vây
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 5
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 6
Đáp lại sự nhiệt tình của các em học sinh, Phương Trinh liên tục nở nụ cười cũng như dừng lại để chụp ảnh với mọi người
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 7
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 8
Khi được hỏi về những khó khăn khi đóng phim, Phương Trinh tâm sự: “Trinh và ê-kíp cứ đùa rằng bình thường đi đóng phim rất vất vả, nhưng với phim này thì Trinh có cảm giác như đi nghỉ dưỡng vậy. Đoàn phim được sinh hoạt trên tàu 5 sao, ngày đêm lênh đênh trên vịnh, được tận hưởng không khí trong lành, sự bình yên của vịnh Hạ Long lúc mặt trời mọc. Vì thế, Trinh chẳng gặp khó khăn gì khi đóng phim này cả”
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 9
Khi được hỏi ngoài đời Phương Trinh có ương bướng và không nghe lời cha mẹ như trong phim không, cô dí dỏm nói: “Tuổi trẻ ai cũng có giây phút bồng bột, không nghe lời cha mẹ, Trinh cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đó chỉ là những việc đơn giản thôi, không nghiêm trọng. Sở dĩ Trinh rất thích vai Họa Mi vì cô tiểu thư này có sự chuyển biến tâm lý trong phim, từ không nghe lời tới việc xúc động khi nhận ra tình cảm của cha dành cho mình. Và Trinh học, rút kinh nghiệm cho chính mình từ nhân vật Hoạ Mi”
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 10
Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là bộ phim đầu tiên diễn viên Việt Anh đảm nhận vai trò biên kịch kiêm đạo diễn cùng Nguyễn Thu
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 11
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 12Chuyến school-tour còn cón sự tham gia của Hương Giang Idol
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 13
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 14
Angela Phương Trinh vào trường học ở Hạ Long quảng bá phim mới - ảnh 15
Phim có nội dung đơn giản, xoay quanh ca sĩ Họa Mi (Angela Phương Trinh) - con gái một tỉ phú tên Tống (nghệ sĩ Hoàng Dũng) trong lĩnh vực xây dựng. Vì người cha tranh giành gói thầu lớn, tiểu thư xinh đẹp và đỏng đảnh bỗng trở thành mục tiêu bị săn đuổi. Do đó ông Tống phải thuê vệ sĩ tài giỏi Kevin (Mạc Hồng Quân) để theo sát bảo vệ con gái trong chuyến khám phá vịnh Hạ Long cùng nhóm bạn thân

Chim Gõ Kiến
Ảnh: Hải Nguyễn

Bình luận