Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay, 400 triệu USD chia như thế nào?

1 Thanh Niên Online
Sau khi nữ diễn viên Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án xin ly hôn với Brad Pitt, nhiều người hâm mộ thắc mắc về việc phân chia khối tài sản khoảng 400 triệu USD của họ sẽ ra sao.
Brad Pitt và Angelina Jolie 'đường ai nấy đi' sau 12 năm gắn bó /// ẢNH: AFP/GETTY IMAGES Brad Pitt và Angelina Jolie 'đường ai nấy đi' sau 12 năm gắn bó - ẢNH: AFP/GETTY IMAGES
Brad Pitt và Angelina Jolie 'đường ai nấy đi' sau 12 năm gắn bó
ẢNH: AFP/GETTY IMAGES
Theo trang Celebrity Net Worth, Angelina Jolie sở hữu 150 triệu USD và có thu nhập 15 triệu USD năm ngoái trong khi Brad Pitt chiếm hơn 240 triệu USD trong số tài sản.
Dù có tài sản thấp hơn nhưng theo tờ TMZ Angelina Jolie không yêu cầu hỗ trợ tài chính từ chồng cũ. Hành động này khác hoàn toàn với Jennifer Aniston, vợ cũ của Brad Pitt. Còn nhớ, lúc ly hôn, Brad và Jen chia 60 triệu USD sòng phẳng khi mỹ nữ Friends nhận căn biệt thự ở Beverly Hills trị giá 29 triệu USD còn "Achilles" thì lấy quyền kiểm soát Công ty Plan B Production trị giá 31 triệu USD.
Phần lớn tài sản kết hợp Brangelina đều là các bất động sản ở California (Mỹ) và Pháp. Một trong số đó có thể kể đến là ngôi nhà chính mà gia đình 8 người đang ở là căn nhà truyền thống của Craftsman được mua năm 1994 với giá 1,7 triệu USD. Sau đó Brad Pitt đã mở rộng căn nhà như mua thêm 2 - 3 mảnh đất kế bên để tăng thêm diện tích sinh hoạt cho các con. Biệt thư Chateau Miraval có tổng cộng 35 phòng ngủ và các khu giải trí, hồ bơi, vườn nho ở Pháp, được mua với giá 60 triệu USD năm 2008. Một căn nhà có trang trại ven biển trị giá 5 triệu USD ở Santa Barbara (Mỹ)…
Angelina Jolie được cho là đứng tên phần lớn bất động sản. Ngoài ra, cả hai còn sở hữu chung quỹ phát triển Jolie-Pitt từ năm 2006.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuong

Tuong

Tình yêu và hạnh phúc của vợ chồng sẽ không đơn giản khi có con ,bởi chính những đứa con nó gây nên rạn nứt nếu như chúng ta không có một sự Thông cảm và chia sẻ ,vì sự san sẻ cho con mà nhiều khi vợ chồng bị thiếu hụt và mất đi một sự yêu thương trọn vẹn ,nên với một gia đình khi mà 6 dứa con là một gánh nặng quá sức tưởng tưởng ,đó là chưa nói đến những việc cãi lộn xẩy ra cho lũ trẻ hàng ngày ,nên việc xử sự của người làm Bố Mẹ là phải đứng ra can thiệp cũng là một nan giải ...rồi chuyện học hành bày vẽ cho các con ..nhiều và nhiều lắm ,có con là sẽ vất vả và còn bao nhiêu công việc phải lo toan tính toán ,rồi công việc làm phim để kiếm tiền nuôi dưỡng các cháu ,dận nhau là đúng ,nhưng chúng ta hai người phải nghĩ lại ,bởi tương lai cuộc sống cho các cháu ,và cuộc sống sức khỏe cho vợ chồng trong lúc này ,chính cuộc giận nhau này nó đã ảnh hưởng đến sức khỏe của vội chồng rất nhiều ,nếu như không giải quyết sớm thì cuộc sống rất khó tồn tại và sức khỏe sẽ bất ổn ,nhiều bệnh sẽ đến với vợ chồng bởi sự rối loạn thần kinh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jack xuất hiện trong tập 1 ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 phát sóng tối 19.9 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sổ tay: Không chỉ coi thường khán giả

Sau những bán tín bán nghi, ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) đã chính thức xuất hiện trong tập 1 chương trình Running man Việt Nam (Chơi là chạy) mùa 2 phát sóng tối 19.9 trên kênh HTV7 và trên YouTube, bất chấp “làn sóng” phản đối từ phía khán giả trước đó.