Angelina Jolie và các con đều phải điều trị tâm lý sau vụ ly hôn /// Ảnh: Chụp màn hình Daily Maill
Angelina Jolie và các con đều phải điều trị tâm lý sau vụ ly hônẢnh: Chụp màn hình Daily Maill
Cuộc hôn nhân tan vỡ với nam diễn viên Brad Pitt cách đây không lâu đã khiến Angelina Jolie và những đứa trẻ phải nhờ tới các liệu pháp điều trị tâm lý để vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Theo thông tin từ tạp chí People, việc gia đình ly tán đã khiến cho minh tinh 42 tuổi cùng 6 người con của mình gặp phải những bất ổn về tinh thần. Nguồn tin này cho biết cô và các con bắt đầu bước vào một quá trình điều trị tâm lý đặc biệt để chữa lành các “chấn thương”.
Nguồn tin còn cho biết dù phải trải qua nhiều chuyện đau lòng nhưng Angelina vẫn tỏ ra mạnh mẽ cùng các con nhỏ đối phó với cuộc sống sau khi ly hôn. “Cô ấy biết phải làm những gì để mang lại điều tốt nhất cho những đứa trẻ”, người thân của cô nói.
Kể từ khi đạt được thỏa thuận về quyền tạm nuôi con của Cục Bảo vệ Trẻ em và Gia đình thành phố Los Angeles (Mỹ), Angelina Jolie đã đưa 6 con của mình về sinh sống tại căn biệt thự thuê ở Malibu, California (Mỹ) cùng sống với anh trai cô là James Haven.
Angelina Jolie và con phải điều trị tâm lý sau vụ ly hôn - ảnh 1
Brad Pitt cũng suy sụp không kém vợ cũ vì không được gặp các con Ảnh: Reuters
“Trong những ngày đầu sinh sống mà không được gặp cha, tụi nhỏ không hề rời khỏi ngôi nhà đó. Đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn cho tất cả bởi chúng đã quen với việc được vui chơi và hoạt động nên thật khó để bắt chúng ở lì trong nhà. Những đứa nhỏ hơn thì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra”, nguồn tin này nói.
Có nhiều thông tin cho biết Angelina Jolie đang tìm kiếm một ngôi biệt thự rộng hơn để tạo không gian thoải mái nhất cho 6 đưa con trong những ngày không được tiếp xúc với bên ngoài.
Không chỉ có Angelina, cách đây vài ngày, báo chí cũng đưa tin về việc Brad Pitt đang vô cùng suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ. Hơn hai tuần qua, anh luôn cảm thấy đau khổ và phải dựa vào người thân để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nhiều người còn cho biết Brad Pitt khóc mỗi ngày kể từ khi bị chia cắt với 6 đứa con và mẹ anh phải gọi điện để động viên nam diễn viên.
Angelina Jolie và con phải điều trị tâm lý sau vụ ly hôn - ảnh 2
Khu vực mà Angelina Jolie thuê biệt thự nằm sát biển nhưng những đứa con cô chỉ được quanh quẩn trong nhà Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail
Hiện cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của cặp sao đã bớt căng thẳng khi Brad và Angelina đồng ý ký vào thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con. Trong đó quy định Angelina được quyền nuôi 6 con trong vòng 3 tuần để Brad Pitt bước vào bài kiểm tra ngẫu nhiên về việc sử dụng rượu và ma túy để làm rõ việc anh có say xỉn rồi ngược đãi con hay không.
Sau khi thỏa thuận hết hiệu lực (vào ngày 20.10), một số điều khoản mới sẽ được bổ sung hoặc vụ việc sẽ được chuyển lên tòa án xét xử. Nhiều luật sư nhận định nếu Brad Pitt vượt qua bài kiểm tra thành công, quyền nuôi con sẽ thuộc về cả hai.

Thiên Minh

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

LT

Dù ai có đau khổ gì đi nửa Thì cũng không bằng những đứa con .

XZZ

PHỤ NỮ VN CŨNG NÊN HỌC NHƯ ANGELINA KHI GẶP ÔNG CHỒNG BẠO LỰC VỚI VỢ CON

nguyễn hữu phúc

tội cho những đứa trẻ quá.

havang1412

đúng kiểu Mỷ, lối sống ích kỷ chỉ biết mình ko cần biết con cái nó ra sao...chỉ tội những nhóc tì còn quá nhỏ mà phải xa bố xa mẹ...

Bình luận