Anh Đức chủ động chia tay bạn gái vì bị giục cưới

0 Thanh Niên Online
Tham gia chương trình Sức sống thanh xuân, Anh Đức khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuyện tình cảm không thành vì bị bạn gái đề nghị cưới sớm.
 
Anh Đức bày tỏ quan điểm về hôn nhân trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình Anh Đức bày tỏ quan điểm về hôn nhân trên sóng truyền hình - Ảnh: Chụp màn hình
Anh Đức bày tỏ quan điểm về hôn nhân trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình
Cụ thể, khi Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi liên quan đến việc người phụ nữ có nên đề nghị kết hôn không, Anh Đức thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Nam danh hài khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận bản thân từng bị đặt vào tình huống khó xử khi bạn gái đề nghị cưới. Đây cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của cả hai tan vỡ. 
Diễn viên sinh năm 1987 kể anh đã từng nhận được đề nghị cưới sớm từ bạn gái. Cô ấy yêu cầu cưới đi rồi tính tiếp. Khi ấy phản ứng đầu tiên của Anh Đức là giật mình và phải suy nghĩ rất lâu. Nam diễn viên kể anh không biết phải quyết định như nào vì lúc đó bản thân vẫn chưa ổn định trong sự nghiệp, chưa thực hiện được lời giao ước của hai người nên chưa sẵn sàng cưới. Chính điều đó dẫn đến mâu thuẫn khiến hai người chia tay.
Anh Đức chủ động chia tay bạn gái vì bị giục cưới - ảnh 1
Phương Lan, Lê Lộc bất ngờ trước chia sẻ của Anh Đức
Ảnh: Chụp màn hình
Bên cạnh Anh Đức, dàn khách mời khác như Lê Lộc, Phương Lan, Hồ Việt Trung cũng không ngại đưa ra những quan điểm về hôn nhân. Khi nhận được câu hỏi: “Ở Việt Nam có văn hóa cầu hôn không?”, Phương Lan thẳng thắn: “Sau này cầu hôn mới phát triển nhiều hơn". Trong khi đó, Hồ Việt Trung cho rằng các cuộc hôn nhân ở Việt Nam hầu hết đều có sự “nhúng tay" của gia đình. Ở các nước phương Tây, các bạn trẻ được tự do tìm kiếm hạnh phúc cho mình.
Nói về chuyện có cần phải kết hôn khi yêu nhau, Lê Lộc thẳng thắn: “Tôi nghĩ việc kết hôn là cần thiết. Sau khi kết hôn còn là trách nhiệm, bổn phận của mỗi cá nhân đối với cuộc hôn nhân". Anh Đức bày tỏ: “Cái tôi muốn nói đến nên hay không nằm ở hình thức. Còn trên mặt pháp lý, ở các quốc gia đều có quy định về việc đăng ký kết hôn”. Đồng quan điểm với Anh Đức, Ốc Thanh Vân nói: “Yêu nhau là phải có hôn nhân, phải có ràng buộc nhất định. Còn chuyện tổ chức đám cưới như thế nào thì lại là chuyện khác".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm