Bà Tân Vlog tiết lộ từng không hạnh phúc vì chồng nghiện rượu

6 Thanh Niên Online
Trong chương trình Mẹ tuyệt vời nhất, bà Tân Vlog xúc động khi kể về quãng thời gian phải đi phụ hồ, làm ruộng để nuôi con cũng như những sóng gió cuộc đời mà bà từng trải qua.
Bà Tân khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi tiết lộ gia đình từng không hạnh phúc vì chồng nghiện rượu /// Ảnh: BTC Bà Tân khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi tiết lộ gia đình từng không hạnh phúc vì chồng nghiện rượu - Ảnh: BTC
Bà Tân khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi tiết lộ gia đình từng không hạnh phúc vì chồng nghiện rượu
Ảnh: BTC
Khác với hình ảnh hoạt bác, vui vẻ trên mạng, bà Tân Vlog tỏ ra ngượng ngùng và thường xuyên nhìn xuống khi trò chuyện với nghệ sĩ Hồng Vân. Bà Tân khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ về công việc phụ hồ trước khi trở thành "hiện tượng mạng" trên YouTube.
Bà Tân cho biết: “Được 250 nghìn đồng một ngày công phụ hồ là họ lo cả ăn trưa rồi, mình lớn tuổi nên bê được ít gạch hơn các cháu. Hiện tại làm YouTube thì nhàn hơn nhiều, ra đường nhiều cháu và họ hàng trêu lắm nhưng em cũng thấy vui”.
Bên cạnh đó, bà cũng tiết lộ quãng thời gian khó khăn của gia đình, nữ YouTuber tâm sự: “Để có tiền nuôi con em làm ruộng rồi xin thêm ruộng của họ hàng hoặc mua khoán theo năm về trồng lạc, nuôi gà, lợn. Đến khi Hưng đi học thì em đi phụ hồ, đến mùa thì tối soi đèn đi cấy rồi sáng ra vẫn đi phụ vữa. Con cứ điện về, hiện chữ con là lấy tiền học phí nên em cũng vất vả”.
Khi bị Hồng Vân trêu chọc về chuyện tình yêu, bà Tân lại tỏ ra lúng túng và ngượng ngùng tiết lộ bản thân lập gia đình trễ vì bản thân không xinh đẹp đồng thời bà cũng bật mí chuyện tình của hai vợ chồng. “Em với chồng cùng tát gàu sòng, cùng làm ruộng, chồng em cũng đẹp trai, xinh trai”, bà Tân chia sẻ. Những câu hỏi dồn dập của Hồng Vân về chuyện vợ chồng khiến cho nữ YouTuber ngượng ngùng.
Bà Tân cho biết đây chính là khoảng thời gian bà cảm thấy hạnh phúc nhất sau nhiều năm vất vả. Ảnh: BTC

Bà Tân cho biết đây chính là khoảng thời gian bà cảm thấy hạnh phúc nhất sau nhiều năm vất vả

Ảnh: BTC

Khi đang trò chuyện vui vẻ, bà Tân khiến cả trường quay "lặng người" khi tiết lộ chồng đã qua đời vì ung thư. Bà Tân xúc động tâm sự: “Chồng em mất từ năm 2016 vì ung thư, qua đời sau 6 tháng phát hiện bệnh nên lúc đó em cũng rất sốc. Khi còn sống nhà em cũng yếu ở nhà đi giữ bò còn đến mùa thì làm ruộng cùng em”. Ngoài ra, bà cũng cho biết chồng là người nghiện rượu nên gia đình thường hiếm khi được hạnh phúc, bà Tân bồi hồi nhớ lại: “Chồng em lúc đó uống rượu nhiều, có đi làm thì cũng bỏ dở. Nghiện lắm! Mỗi ngày một lít ấy. Những lúc không uống rượu thì gia đình êm ả. Nhưng nói chung những ngày gia đình hạnh phúc cũng không được nhiều. Bao nhiêu năm cũng động viên nhưng không nghe sau đến lúc ung thư thực quản thì bác sĩ bảo do rượu bia chất kích thích nhiều. Bây giờ em cứ nhìn thấy các cháu trẻ tuổi uống rượu là em xót ruột lắm”.
Bên cạnh đó, bà Tân vui vẻ cho biết đây chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất: “Làm YouTuber các cháu, anh chị em họ hàng ủng hộ đông nên có nhiều niềm vui. Ra đồng các cháu cứ bảo cô thích thế được gặp Trấn Thành, Trường Giang. Lần này về thì các cháu lại bảo được gặp chị Hồng Vân”. Tuy nhiên cùng với niềm vui và nguồn thu nhập YouTube, bà Tân cũng phải chịu không ít sự gièm pha của cư dân mạng cũng như hàng xóm. Bà Tân chọn cách im lặng và bỏ ngoài tai những lời nói không hay về bản thân.
Sau khi lắng nghe tâm sự của bà Tân Vlog, Hồng Vân bày tỏ sự cảm phục trước sự hi sinh của nữ YouTuber dành cho gia đình. Nữ nghệ sĩ mong muốn con trai bà Tân sẽ chăm sóc tốt cho mẹ đồng thời động viên bà Tân phải suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Hồng Vân vẫn khuyên bà Tân nên nghĩ thêm về hạnh phúc của bản thân: “Bây giờ bản thân mình cũng đừng bao giờ bi quan nghĩ rằng cuối đời rồi, chỉ cần một người bầu bạn chịu lắng nghe mình, sẻ chia với mình để mình bớt đơn độc. Phụ nữ mình được quyền tận hưởng điều đó, không có gì phải xấu hổ hết. Mình phải đạp trên dư luận để sống, mình khổ quá rồi, khổ từ nhỏ cho đến giờ mới bớt khổ”.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
hữu vinh

hữu vinh

sao cứ tốn giấy mực cho bà Tân này quá nhỉ? truyền hình cạn nội dung sản xuất chương trình rồi sao mà cứ bám lấy mấy hiện tượng mạng xã hội, không đem lại giá trị gì cả?
Hào

Hào

Bà này có tài cán gì mà sao cứ đưa tin hoài vậy
Trang

Trang

K biết gì thì đừng nói bừa b ơi. Ng ta k tài cán gì nhưng ít nhất cũng vài triệu ng theo dõi đấy. T thì chả bênh ai nhưng bà Tân hiền lành chất phác, là phụ nữ của mạnh mẽ của gđ. Thế là sướng r.
Duc

Duc

Rất thật thà, chất phác, dễ thương
Lotus

Lotus

Dù gì cũng ủng hộ mà, vượt lên mặc cảm để sống vui vẻ, ghét nhất mấy loại hơi tý là chọc gậy bánh xe, k động viên người yêu lao động thì thôi, không thích thì đừng có xem và đừng có đọc, cmt mà nói toàn lời k gia gì đối với bà Tân. Mọi người luôn động viên bà, cố lên bà Tân ơi!
Hà Khuc

Hà Khuc

Hai người cùng mặc áo giống nhau ,không biết là ai ăn theo ai nữa....?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm