Bà xã chăm chút cho Ưng Hoàng Phúc trong hậu trường

0 Thanh Niên Online
Xuất hiện cùng chồng tại buổi ghi hình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 10, Kim Cương khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chăm chút cho Ưng Hoàng Phúc từng chút một.
Kim Cương chăm chút cho Ưng Hoàng Phúc trước khi ghi hình /// Ảnh: BTC Kim Cương chăm chút cho Ưng Hoàng Phúc trước khi ghi hình - Ảnh: BTC
Kim Cương chăm chút cho Ưng Hoàng Phúc trước khi ghi hình
Ảnh: BTC
Công khai mối quan hệ từ đầu năm 2014 sau khoảng 1 năm hẹn hò, Ưng Hoàng Phúc và Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008 Kim Cương dù chưa tổ chức đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh tên Quốc Minh.
Dù Kim Cương từng có một đời chồng và có con nhưng Ưng Hoàng Phúc rất thân thiết với con riêng của vợ. Nam ca sĩ tiết lộ từ ngày có con, cuộc sống của anh thay đổi hẳn, phải xén bớt thời gian cho những thú vui riêng để đổi lại khoảnh khắc được ở bên con. Siêu mẫu Kim Cương cũng hết lòng chăm sóc chồng và con.
Trong hậu trường Âm nhạc & Bước nhảy tháng 10, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi Kim Cương tự tay làm tóc, chỉnh sửa trang phục, tất bật ủi đồ cho chồng, để ông xã Ưng Hoàng Phúc có hình ảnh chỉn chu nhất trong minishow.
Xuất thân từ nhóm nhạc 1088 sau đó tạo được dấu ấn riêng với hàng loạt hit như Thà rằng như thế, Người ta nói, Tôi đi tìm tôi, Kỷ niệm bỏ quên… Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn là một gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu thích sau gần 20 năm hoạt động nghệ thuật.
Trong thời gian chờ một liveshow lớn trong sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định thực hiện trước minishow trên sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy tối 7.10 với những ca khúc Bước qua thế giới, Khắc họa tương tư, Tình như sương khói và đặc biệt bản hit cũ Thà rằng như thế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tết ở làng Xa La (Hà Đông, Hà Nội), trẻ em đến chúc tết ông bà /// Ảnh: Tư liệu trong sách

Tết Việt xưa qua góc nhìn của học giả phương Tây

Những góc nhìn khác nhau về tết Việt xưa, chủ yếu là vùng đồng bằng Bắc bộ và cung đình Huế, qua trang viết của những học giả trong và ngoài nước đăng trên Tạp chí Đông Dương (Indochine) trước năm 1945 được dịch và giới thiệu tới độc giả trong cuốn sách Tết Việt Nam xưa (MaiHaBooks và Nhà xuất bản Thế giới ấn hành) vừa mới ra mắt.
Ròm là phim độc lập Việt hiếm hoi thành công ngoài rạp /// Ảnh: ĐPCC

Cửa hẹp cho phim độc lập

“Cái chết” của hàng loạt phim Việt ngoài rạp cho thấy cơ hội của phim độc lập Việt được làm từ các ê kíp làm phim mới và trẻ vốn đã chông gai, nay càng hẹp cửa ra hơn.