Bạch Long khoe thời 'oanh liệt', bị fan nữ cưỡng hôn

0 Thanh Niên Online
Trong hậu trường bộ phim Xóm trọ nghệ sĩ, nghệ sĩ Bạch Long không ngần ngại khoe những bức ảnh thời trẻ và vô cùng xúc động khi khi nhớ về thời 'oanh liệt', trẻ trung, điển trai, từng bị fan nữ cưỡng hôn.
Bạch Long thời trẻ /// Ảnh: NVCC Bạch Long thời trẻ - Ảnh: NVCC
Bạch Long thời trẻ
Ảnh: NVCC
Nghệ sĩ Bạch Long sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha là cố NSND Thành Tôn, mẹ là nghệ sĩ Huỳnh Mai. Các chị gái Bạch Liên, Bạch Lý, Bạch Lê, Bạch Lựu và em trai - NSƯT Thành Lộc cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng trên sân khấu ca nhạc, kịch và cải lương.
Năm 12 tuổi, anh bắt đầu làm quen với ánh đèn sân khấu sau đó thành lập đoàn Đồng Ấu Bạch Long và rất “mát tay” trong việc đào tạo học trò thành những tài năng cải lương được khán giả yêu mến. Sau khi đoàn Đồng Ấu Bạch Long ngưng hoạt động, anh tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật ở các lĩnh vực khác như: ca nhạc, hài kịch, phim ảnh và thời gian gần đây gây ấn tượng với khán giả truyền hình với vai diễn ông Năm Chờ trong bộ phim hài dài tập Xóm trọ nghệ sĩ.
Trong phim, nghệ sĩ Bạch Long vào vai một nhạc công tài giỏi nhưng mãi không nổi tiếng vì chưa gặp thời. Ông sống độc thân trong căn phòng thuê của xóm trọ nghệ sĩ và được mọi người yêu quý bởi tính cách hiền lành, tốt bụng. Hóa thân thành ông Năm Chờ, nghệ sĩ Bạch Long cho thấy kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực diễn xuất, đặc biệt vẫn vô cùng duyên dáng và hài hước đúng với tính cách bên ngoài của anh.
Bạch Long khoe thời 'oanh liệt', bị fan nữ cưỡng hôn - ảnh 1
Bạch Long trong hậu trường quay hình bộ phim Xóm trọ nghệ sĩ
Bạch Long khoe thời 'oanh liệt', bị fan nữ cưỡng hôn - ảnh 2
Và hình ảnh anh năm 26 tuổi từng khiến nhiều fan nữ "điêu đứng"
Ảnh: NVCC
Những lúc trên phim trường, Bạch Long không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh thời thời trẻ của mình và kể về quá khứ "oanh liệt". Bức ảnh chàng trai Bạch Long 26 tuổi trẻ trung, điển trai được nam nghệ sĩ vô cùng nâng niu. Vừa nhìn ảnh, anh vừa chia sẻ: “Hình này tôi chụp lúc 26 tuổi, hồi này cũng “chết” một số fan nữ đó. Lúc đó, tôi được “sáu múi”. Giờ thua rồi, có một múi thôi, đâu bằng được hồi đó".
Bạch Long kể những khán giả hâm mộ anh ngày trước rất cuồng nhiệt và dễ thương. "Tôi nhớ là sau mỗi suất diễn. Mấy cô fan nữ đứng xếp hàng hai bên, nghệ sĩ đi qua họ thương nên họ nựng má, bắt tay. Có nhiều cô cũng “bạo”, bay vô hôn nữa. Khán giả mỗi thế hệ sẽ có cách biểu đạt tình yêu với thần tượng khác nhau. Thời tôi, khán giả xin hình thường viết thư còn kèm theo một bao thư khác có dán tem sẵn, tôi chỉ cần bỏ hình vô rồi gửi lại họ", nam nghệ sĩ chia sẻ.
Giữa muôn ngàn loại hình giải trí lên ngôi thì cải lương vẫn chiếm giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng khán giả mộ điệu. Chính tình yêu thương ấy là niềm động lực lớn giúp nghệ sĩ cải lương nói chung và nghệ sĩ Bạch Long nói riêng có thêm niềm tin để tiếp tục sống với niềm đam mê.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm