Backstreet Boys nhận sao trên đại lộ Danh vọng

0
(TNO) Ban nhạc Backstreet Boys vừa được Hollywood lưu danh trên đại lộ Danh vọng vào hôm qua 22.4, đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập ban nhạc này.

Theo Reuters, năm chàng trai của nhóm là AJ McLean, Howie Dorough, Kevin Richardson, Nick Carter và Brian Littrell đã vô cùng hạnh phúc khi được Hollywood vinh danh.

Kevin Richardson, 40 tuổi, xúc động nói: “Thật là một vinh dự. Một điều quá tuyệt vời để kỷ niệm 20 năm chúng tôi gắn bó với nhau”.

Ban nhạc Backstreet Boys từ trái sang: A.J. McLean, Howie Dorough, Kevin Richardson, Nick Carter và Brian Littrel
Backstreet Boys từ trái sang: A.J. McLean, Howie Dorough, Kevin Richardson,
Nick Carter và Brian Littrell - Ảnh: AFP
 

Được thành lập vào năm 1993 tại Florida (Mỹ), Backstreet Boys đã bán được hơn 130 triệu album, là một trong những ban nhạc nam ăn khách nhất thế giới. Nhiều bài hit của nhóm này liên tục “khuynh đảo” nền âm nhạc trên toàn thế giới như: I'll Never Break Your Heart, As Long as You Love Me, I Want It That Way, Shape of My Heart.

Những năm 2000, hoạt động của nhóm có nhiều gián đoạn vì một số bất đồng. Năm 2006, Kevin Richardson  quyết định rời nhóm để theo đuổi sở thích cá nhân.

Tuy nhiên, đến năm 2012, năm thành viên đã chính thức trở lại với nhau và chuẩn bị cho một tour lưu diễn thế giới. Tour lưu diễn dự kiến sẽ bắt đầu từ Trung Quốc vào tháng 5 tới đây.

Ngoài ra, Backstreet Boys cũng sắp phát hành album mới vào mùa hè này, và sẽ ra mắt một bộ phim tài liệu âm nhạc vào năm 2014.

Thùy Dung

>> Backstreet Boys kỷ niệm 20 năm thành lập
>> Kevin Richardson tái hợp cùng Backstreet Boys
>> Giá vé xem Backstreet Boys rẻ như cho
>> Backstreet Boys dự tiệc cùng sao Việt
>> Hà Nội ế vé Backstreet Boys
>> Backstreet Boys trình diễn “máu lửa” tại TP.HCM
>> Backstreet Boys khơi nguồn ký ức
>> Những “cảm giác lạ” của Backstreet Boys tại TP.HCM
>> Bật mí sở thích của Backstreet Boys

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.