"Bài hát Việt" trở lại với... trà đá và cà phê sữa

0
(TNO) Bài hát Việt - sân chơi dành cho những tác giả trẻ chuyên và không chuyên sẽ tái ngộ khán giả trong liveshow đầu tiên diễn ra lúc 20 giờ ngày 1.7 tại Nhà hát Quân Đội TP.HCM với nhiều ca khúc đang được yêu thích.

(TNO) Bài hát Việt  - sân chơi dành cho những tác giả trẻ chuyên và không chuyên sẽ tái ngộ khán giả trong liveshow đầu tiên diễn ra lúc 20 giờ ngày 1.7 tại Nhà hát Quân Đội TP.HCM với nhiều ca khúc đang được yêu thích.

Trong đêm liveshow đánh dấu sự mở màn của Bài hát Việt 2012, khán giả sẽ được thưởng thức chín ca khúc mới nhất của các tác giả trẻ qua sự thể hiện của những gương mặt quen thuộc như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Mạnh Ninh, Tô Minh Đức, Hà Okio, Trung Quân Idol… và những giọng ca đầy cá tính như Đồng Lan, Ngọc Luân, H’Zina Bya…

Đặc biệt, chương trình sẽ diễn ra sự hội ngộ thú vị giữa hai chàng ca sĩ - nhạc sĩ cùng hai sáng tác của họ về loại đồ uống vỉa hè quen thuộc của Hà Nội, Sài Gòn là Hà Okio với Sài Gòn cà phê sữa đá, Đinh Mạnh Ninh với Hà Nội trà đá vỉa hè (do Thành Vương phối khí).

 
Hà Okio sẽ mang ly "cà phê sữa đá" đến Bài hát Việt - Ảnh: Nguyên Trương

Danh sách ca khúc tham dự liveshow đầu tiên của Bài hát Việt 2012 còn có: Trắng và đen, Giận hờn, Đêm trắng, Sợ chết, Guốc mộc ngày mưa, Những mùa đông khác  Bước đi.

Á quân Vietnam Idol Văn Mai Hương sẽ là là nhân vật mở màn trong Dự án âm nhạc của Bài hát Việt lần này với các ca khúc tạo nên tên tuổi của cô như: Nếu như anh đến, Ngày chung đôi, Hãy mỉm cười, Phút bối rối.

Qua bảy năm thực hiện, Bài hát Việt đã tìm ra nhiều tác giả, nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Nguyễn Hải Phong với Bàn tay trắng, Góc tối; Nguyễn Vĩnh Tiến với Bà tôi; Sa Huỳnh với Về ăn cơm; Võ Thiện Thanh với Chuông gió; Lưu Thiên Hương với Quạt giấy

 
Đinh Mạnh Ninh và Văn Mai Hương - Ảnh: Lê Quân

Ban tổ chức cho biết Bài hát Việt 2012 vẫn sẽ tiếp tục mở rộng cửa cho các tác giả trẻ chuyên lẫn không chuyên thể hiện mình, tiến tới chinh phục khán giả bằng những tác phẩm được viết từ chính bản ngã và tư duy nghệ thuật độc đáo họ.

Đêm liveshow đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 20 giờ ngày 1.7.

Thiên Hương

>> Thành Vương trước áp lực giải Bài hát Việt
>> Thái Trinh gây bất ngờ trong liveshow "Bài hát Việt
>> Dương Cầm đoạt cú đúp trong liveshow Bài hát Việt tháng 10
>> “Bài hát Việt” tháng 7
>> Bài hát Việt" tháng 9
>> Bài hát Việt trở lại trên VTV6
>> Bài hát Việt “teo” dần?
>> Chàng trai khiếm thị đoạt 2 giải Bài hát Việt
>> Hà Trần tái ngộ bài hát Việt
>> Frequency5 tham gia Gala thứ 2 "Bài hát Việt 2009
>> Liveshow Bài hát Việt 12.2008
>> Liveshow Bài hát Việt tháng 11
>> Đêm gala trao giải Bài hát Việt
>> Giải Bài hát Việt 2008
>> Bài hát Việt 2009 có ca sĩ nước ngoài tham gia
>> Bài hát Việt tháng 5: Đa dạng phong cách 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm