Bạn gái Quang Hải bật khóc khi bị Hương Tràm đánh giá 'bản năng kém'

1 Thanh Niên Online
Nhật Lê, bạn gái của cầu thủ Quang Hải đã trượt khỏi top 12 của The debut - Dự án số 1 trong tập 7 phát sóng tối 20.7. 
Nhật Lê bật khóc trước những lời nhận xét của Hương Tràm Nhật Lê bật khóc trước những lời nhận xét của Hương Tràm
Nhật Lê bật khóc trước những lời nhận xét của Hương Tràm
Trong tập này, mỗi thí sinh có 1 phút 30 giây để trình bày ca khúc của mình trên sân khấu sau đó chọn một giám khảo để thuyết phục và tranh luận về tiết mục này. Nhật Lê, thí sinh được biết đến là bạn gái của tuyển thủ U.23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải, đã thể hiện ca khúc Chưa bao giờ như bao giờ. Trước đó, cô đã chọn Hương Tràm là giám khảo phản biện tiết mục của mình.
Sau khi hoàn thành bài thi, Hương Tràm đã đặt câu hỏi với Nhật Lê: “Em có biết vì sao phần thể hiện của em hôm nay chưa được thành công không?”. Bạn gái của Quang Hải cho rằng vì tâm lý của bản thân chưa thực sự thoải mái. Đồng tình với ý kiến này, Hương Tràm tiếp lời: “Bởi vì em chưa bao giờ tin vào bản thân mình. Em là một cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong, tâm lý của em lại đấu tranh với nỗi sợ này, nỗi sợ kia. Nếu em còn e sợ bản thân mình không làm được thì em đừng đến đây nữa. Em đã thật sự làm phí đi cơ hội chúng tôi cho em vào vòng này. Em là người có giọng hát rất tốt nhưng bản năng của em lại rất kém. Và nếu như bản năng của chúng ta không tốt bằng những người khác thì chúng ta phải nghe nhạc và cập nhập nhiều hơn, gấp hàng trăm lần người khác để trở thành ngôi sao".
Bạn gái Quang Hải bật khóc khi bị Hương Tràm đánh giá 'bản năng kém' - ảnh 1
Nhật Lê đã có phần biểu diễn thiếu tự tin
Những lời nhận xét của Hương Tràm đã khiến Nhật Lê ngấn lệ. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ Duyên mình lỡ tiếp tục vừa như khuyên nhủ, vừa như răn đe thí sinh: “Nếu cuộc sống đời thường của các em không có áp lực, thì chính các em phải đặt áp lực lên mình. Chị đã kỳ vọng nhiều hơn ở vòng này”.
Bước xuống sân khấu, Nhật Lê đã không kìm được xúc động, bật khóc ngay trong hậu trường. Cô chia sẻ: “Em chỉ tiếc cho bản thân mình, tại sao không chuẩn bị tinh thần tốt hơn". Trong vòng tay an ủi, vỗ về từ những thí sinh khác trong hậu trường, Nhật Lê phân bua: “Em có tập nhưng lên sân khấu đầu em không nghĩ được gì nữa”.
Kết thúc đêm thi, chương trình đã tìm ra 8 gương mặt xuất sắc được ban giám khảo lựa chọn tiến thẳng vào top 12 chung cuộc. Nhật Lê là thí sinh bị loại. Tuy nhiên, theo công bố bất ngờ của ban tổ chức, những thí sinh bị loại sẽ có cơ hội trở lại vào tập 12 của cuộc thi nhờ bình chọn của khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hieusinh

hieusinh

Nhật Lê đừng buồn, "bản năng kém" nhưng ông trời bù lại là bạn còn trẻ . Hãy cố lên, vượt lên chính mình. Để có được "bản năng đạn bắn không lủng" thì người ta đã già mất rồi. Cái gì cũng có giá của nó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh vẽ trên tường đình làng Tiên Lữ khi chưa xóa  /// ĐÀO MỸ LIÊN

Khi bích họa thành... tai họa

Xanh xanh, hồng hồng ở nhiều nơi; nội dung nôm na, không có thông điệp... là nhận định về nhiều bích họa đang xuất hiện tràn lan, thậm chí gây ảnh hưởng đến di tích.
Rapper Lil’ Wuyn, một trong những thành viên tài năng của nhóm nhạc 95generation, tham gia casting Rap Việt mùa 2  /// V.C

Nhiều gương mặt đình đám giới underground dự tuyển 'Rap Việt' mùa 2

Cùng với những tân binh đầy tiềm năng, các gương mặt đình đám trong giới underground như “thuyền trưởng Hustlang” Robe, rapper Lil’ Wuyn, Blacka, Obito của OTĐ, Sóc Nâu và Pjpo đến từ Tổ Quạ, LCKING, Freaky, DT, Chúc Hỷ... lần lượt tham gia dự tuyển Rap Việt mùa 2 trong ngày 13 và 14.4 tại TP.HCM.