'Bạn muốn hẹn hò?' đến Mỹ ghi hình

0 Thanh Niên
Bạn muốn hẹn hò? là tên chương trình truyền hình 'mai mối' của VN được sản xuất dựa theo định dạng Punchi De Deto nổi tiếng của Nhật Bản.
Từ năm 2013 đến nay, Bạn muốn hẹn hò? đã nhận nhiều giải thưởng và luôn nằm trong danh sách những chương trình có lượng người xem nhiều nhất.
Trước yêu cầu từ người xem và người chơi, cùng với việc mở rộng quy mô “mai mối”, chương trình lần đầu tiên sẽ thực hiện ghi hình tại California (Mỹ) vào tháng 3, 4 tới. Việc chọn California, theo đại diện nhà sản xuất, do đây là nơi có người Việt và gốc Việt sinh sống, làm việc nhiều nhất tại Mỹ. Ngoài ra, chương trình cũng vừa thực hiện “mai mối” cho những người sống ở một số nước khác như Pháp, Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).