Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh mặc áo dài đón tết

Ảnh: Trịnh Quang Linh
0 Thanh Niên Online

(TNO) Bằng Kiều cùng 3 con trai và Hoa hậu Dương Mỹ Linh vừa hoàn thành bộ ảnh ấn tượng với áo dài truyền thống Việt Nam của nhà thiết kế Thuận Việt trên đất Mỹ.

(TNO) Bằng Kiều cùng 3 con trai và Hoa hậu Dương Mỹ Linh vừa hoàn thành bộ ảnh ấn tượng với áo dài truyền thống Việt Nam của nhà thiết kế Thuận Việt trên đất Mỹ.

Gia đình Bằng Kiều-Dương Mỹ Linh mặc áo dài đón tếtBằng Kiều cùng các con
Với Hoa hậu Dương Mỹ Linh, đây là cái tết xa nhà đầu tiên nên cô rất nhớ quê hương. Vì nhớ nên cô muốn được mặc áo dài truyền thống để chuẩn bị đón xuân. Bộ sưu tập Tết an gia mà Thuận Việt thiết kế riêng cho Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh dựa trên ý tưởng mang lại may mắn bình an cho các gia đình Việt Nam, nhất là những gia đình xa quê.
Bộ áo dài là sự kết hợp hội họa với thời trang. Những mẫu họa tiết trang trí đều là những sáng tạo hội họa của nhà thiết kế Thuận Việt theo trường phái GO GREEN (mang thiên nhiên vào các sáng tạo). Hình ảnh những chú dê, biểu trưng của năm Ất Mùi đã được biến hóa cùng những họa tiết hoa lá thiên nhiên như ngập tràn sắc xuân... Màu sắc của bộ sưu tập là những sắc màu tươi trẻ thiên nhiên như xanh dương của bầu trời, xanh lá của những chồi lá non, sắc vàng của nắng, đỏ - hồng - cam của sắc màu hoa ..... 
Một số hình ảnh của bộ sưu tập:
Gia đình Bằng Kiều-Dương Mỹ Linh mặc áo dài đón tết 2
Gia đình Bằng Kiều-Dương Mỹ Linh mặc áo dài đón tết 6
Gia đình Bằng Kiều-Dương Mỹ Linh mặc áo dài đón tết 5
Gia đình Bằng Kiều-Dương Mỹ Linh mặc áo dài đón tết 4
Gia đình Bằng Kiều-Dương Mỹ Linh mặc áo dài đón tết 3

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tâm điểm của dân mạng xứ Trung trong hai ngày qua là chuyện Lâm Tâm Như ly hôn Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân là nguyên nhân khiến cặp sao đổ vỡ /// ẢNH: WEIBO NV>

Rộ tin đồn Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa ly hôn

QQ đưa tin ngày 16.12, trên mạng xã hội Weibo, từ khóa liên quan đến vợ chồng Lâm Tâm Như đang được tìm kiếm chóng mặt. Hàng loạt bài đăng được chia sẻ tràn lan khiến người hâm mộ nửa tin nửa ngờ.