Bằng Kiều 'nghiêm khắc' với album mới của Quốc Thiên

0 Thanh Niên Online

(TNO) Quốc Thiên tiết lộ khi lên ý tưởng và biên tập cho album mới của mình, Bằng Kiều đã có những góp ý rất thẳng thắn và không ngại chê để Quốc Thiên có được sản phẩm tốt nhất. 

(TNO) Quốc Thiên tiết lộ khi lên ý tưởng và biên tập cho album mới của mình, Bằng Kiều đã có những góp ý rất thẳng thắn và không ngại chê để Quốc Thiên có được sản phẩm tốt nhất.  

Bằng Kiều 'nghiêm khắc' với album mới của Quốc Thiên - ảnh 1Quốc Thiên được Bằng Kiều góp ý rất nhiều trong album mới
Sáng 18.12, Quốc Thiên đã chính thức giới thiệu album mới mang tên Tình khúc một thời… Vol 1 sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện.
Đây là album tập hợp 12 ca khúc vang bóng một thời của các nhạc sĩ Quốc Dũng, Trịnh Nam Sơn, Đức Huy... cùng các ca khúc nhạc ngoại, lời Việt. Những ca khúc này từng được nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện nhưng trong album của mình, Quốc Thiên đã mời các nhạc sĩ trẻ như Hải Âu, Vũ Đặng Quốc Việt... phối mới lại và vẫn thận trọng không làm mất đi tinh thần vốn có của bài hát.
Ngoài việc lựa chọn bài vở kỹ lưỡng, Quốc Thiên cũng chăm chỉ luyện thanh để có những bản thu tốt nhất. Quán quân Vietnam Idol 2008 tiết lộ, riêng với ca khúc Mưa trên biển vắng, anh phải thu đi thu lại đến 3 lần. 
 
Quốc Thiên thể hiện ca khúc Mưa trên biển vắng trong buổi ra mắt album mới vào sáng 18.12
May mắn là trong quá trình thực hiện album, Quốc Thiên đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ ca sĩ Bằng Kiều. Trong lần về Việt Nam thăm gia đình, Bằng Kiều đã tranh thủ thời gian vào phòng thu để hỗ trợ Quốc Thiên.
Dù là anh em thân thiết nhưng Bằng Kiều rất nghiêm túc và thẳng thắn góp ý để Quốc Thiên sửa những câu hát không mượt mà, thiếu tình cảm. Điều này đã giúp Quốc Thiên có được một album hoàn hảo hơn trong ngày ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Đàn tế trời đất trên đỉnh Ấn Sơn  /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Vì sao một thời dân Tây Sơn không nuôi ngựa bạch?

Một đoạn của dãy Trường Sơn trên đất Bình Định, làm ranh giới tự nhiên giữa Gia Lai và Bình Định. Dải đất phía đông của đoạn núi đó là vùng Tây Sơn hạ đạo (nay là huyện Tây Sơn, Bình Định) - quê hương của Tây Sơn.
Phim Ngày con chào đời cho thấy những màu xanh 
của hy vọng trong đại dịch /// Chụp màn hình

Ngày con chào đời: Màu xanh của hy vọng

Không kịch tính, khốc liệt, đẩy cảm xúc đến tận cùng như Ranh giới, bộ phim tài liệu thứ 2 Ngày con chào đời của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư (phát trong chương trình VTV Đặc biệt tối 22.9) mang đến cho người xem nhiều khoảng lặng, để cảm nhận được sự thiêng liêng của sự sống.