Bánh mì ông Màu ra mắt phần 2

0 Thanh Niên
Bánh mì ông Màu (đạo diễn: Minh Múm, kịch bản: Điền Quân) là một trong những bộ phim gia đình thu hút khán giả màn ảnh nhỏ trong năm 2020, quy tụ dàn diễn viên tên tuổi: NSND Thanh Nam, Hoài An, Cao Minh Đạt, Quang Tuấn, Dương Cẩm Lynh, Tường Vi.
Trương Quỳnh Anh và Lý Bình trong Bánh mì ông Màu phần 2 

 /// Ảnh: Đ.Q Trương Quỳnh Anh và Lý Bình trong Bánh mì ông Màu phần 2 - Ảnh: Đ.Q
Trương Quỳnh Anh và Lý Bình trong Bánh mì ông Màu phần 2
Ảnh: Đ.Q
Mới đây, ê kíp sản xuất đã chính thức tung poster, giới thiệu phần 2 của phim (dự kiến 70 tập), lên sóng HTV7 lúc 19 giờ 55 thứ hai đến thứ năm hằng tuần từ 14.6.
Phần 2 bộ phim lấy bối cảnh cuộc sống của thế hệ con cháu vào 20 năm sau, vì thế các nhân vật cũng sẽ già đi. Các nhân vật phần 1 giữ lại có: ông bà Màu vẫn sẽ do NSND Thanh Nam và nghệ sĩ Hoài An đảm nhận, chàng trợ thủ đắc lực của ông Màu - Minh Dừa vẫn sẽ do diễn viên Khương Dừa thủ diễn… Đặc biệt, cậu bé Ken lanh lợi, đáng yêu ngày trước nay khôn lớn, sẽ do Lý Bình đảm nhận. Phim còn có sự xuất hiện trở lại của các diễn viên Hồ Bích Trâm, Ngô Phương Anh trong những nhân vật hoàn toàn mới, cùng những nhân tố mới: Lương Thế Thành, Huy Cường, Trương Quỳnh Anh, Đàm Phương Linh...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: ĐÔNG A

Chân dung trọn vẹn và chân thực về Napoléon

Được xem là “tiểu sử chân thực nhất về Napoléon”, cuốn Napoléon Bonaparte (ảnh) của sử gia Adam Zamoyski đã loại bỏ những chi tiết huyền ảo, lãng mạn hóa, và cả những định kiến không đáng có trước đây quanh hình ảnh Napoléon.