Bảo Anh luôn hết mình trong tình yêu nên rất hay ghen

Ảnh: Thái Đăng Bảo
0 Thanh Niên Online
Clip ngắn hé lộ nội dung tập 23 của Chuyện tối nay với Thành sắp lên sóng có đoạn hội thoại khá thú vị giữa ca sĩ Bảo Anh cùng MC Trấn Thành và nhạc sĩ Đức Trí khi luận bàn về tình yêu.
Bảo Anh có một loạt quy tắc dành cho người yêu để đảm bảo sự thủy chung trong quá trình hẹn hò Bảo Anh có một loạt quy tắc dành cho người yêu để đảm bảo sự thủy chung trong quá trình hẹn hò
Bảo Anh có một loạt quy tắc dành cho người yêu để đảm bảo sự thủy chung trong quá trình hẹn hò
Nhắc đến chuyện tình yêu, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng không dè chừng hay e ngại. Cô cho biết mình là người hết mình trong tình yêu nên rất hay ghen. Trải qua một vài mối tình, Bảo Anh rút ra cho mình những kinh nghiệm, quy tắc trong tình yêu để cô và đối phương đồng điệu hơn. Để bắt đầu một mối quan hệ, người đẹp cho biết đầu tiên sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình để người kia biết được điều gì cô thích và không chấp nhận được.
“Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ”, Bảo Anh thẳng thắn. Quan điểm dứt khoát của cô khiến Đức Trí ngỡ ngàng còn Trấn Thành đùa rằng đây là thời đại nào rồi mà còn xài chiêu em nuôi, em kết nghĩa. “Xưa rồi, lạc hậu rồi!”, nam diễn viên hài thốt lên. Nhạc sĩ Đức Trí hài hước khuyên Bảo Anh: “Em đặt ra quy luật như vậy là sai rồi vì trong điện thoại của Trấn Thành, tất cả các cô gái đều được lưu với tên là Tùng, là Sơn hết”.
Bảo Anh luôn hết mình trong tình yêu nên rất hay ghen - ảnh 1
Bảo Anh và ê-kíp chương trình
Ngoài việc không chấp nhận người yêu có mối quan hệ kiểu em nuôi, em kết nghĩa với các cô gái để ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người, nữ ca sĩ còn cho biết bản thân không thích, không chịu được khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của mình. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi cũng không có làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao”.
Nghe những quan điểm về tình yêu đó, Trấn Thành nhận thấy hẳn là Bảo Anh không có niềm tin vào đàn ông. Cô hài hước đáp trả: “Đúng, tôi không có niềm tin vào đàn ông nên đừng nói gì cả vì đến cuối cùng tôi cũng không tin đâu”.
Sau cuộc bàn luận có phần nảy lửa về tình yêu, người đẹp cho rằng bản thân là một người đơn giản nên hy vọng sẽ gặp được một nửa phù hợp, không quá phức tạp để mọi việc được thuận lợi, vui vẻ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm