Bảo Anh nhắc đến tình cũ trong MV 'Ai khóc nỗi đau này'

Ảnh: NVCC

0 Thanh Niên Online
Tối 4.5, Bảo Anh tung MV ca khúc Ai khóc nỗi đau này. Bối cảnh quay diễn ra tại Đà Lạt với những cánh đồng hoa oải hương lãng mạn và buồn da diết.
Bối cảnh lãng mạn, ngập tràn sắc tím của hoa oải hương trong MV 'Ai khóc nỗi đau này' Bối cảnh lãng mạn, ngập tràn sắc tím của hoa oải hương trong MV 'Ai khóc nỗi đau này'
Bối cảnh lãng mạn, ngập tràn sắc tím của hoa oải hương trong MV 'Ai khóc nỗi đau này'
Trước đó, nữ ca sĩ đã thực hiện MV one shot cho ca khúc này. Dù các cảnh quay được thực hiện đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, khi tập trung vào gương mặt của Bảo Anh để lột tả những cảm xúc chân thật, tâm trạng đau khổ của nhân vật trong bài hát.
Khoảng thời gian cuối tháng 4 vừa qua người đẹp phải nhập viện vì sốt cao, phát thủy đậu nên phải hủy toàn bộ show diễn trong khoảng một tuần. Việc tung ra sản phẩm mới cũng như một lời cảm ơn của cô gửi đến người hâm mộ đã luôn bên cạnh động viên và ủng hộ mình suốt thời gian qua.
Ai khóc nỗi đau này là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho Bảo Anh dựa trên cảm hứng câu chuyện tình yêu giữa cô và tình cũ. Như Bảo Anh từng chia sẻ, từng câu từng chữ trong ca khúc như một “nhát dao đâm vào tim” mình. Cô nửa đùa nửa thật rằng dù chỉ mới tâm sự một chút với nhạc sĩ nhưng anh đã viết nên một sáng tác thấu cảm như thế này, nếu nói chuyện nhiều hơn nữa có lẽ sẽ phải vừa khóc vừa hát.
Bảo Anh nhắc đến tình cũ trong MV 'Ai khóc nỗi đau này' - ảnh 1
Ai khóc nỗi đau này là sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho Bảo Anh
“Có những chuyện phải vượt qua rồi mới dám ngồi lại để nói về nó một cách bình thản nhất. Và có những người đã đi qua nhau rồi mới dám nhắc về ký ức, kỷ niệm vẫn ở đó dù rất đẹp nhưng đã là quá khứ”, nữ ca sĩ nói.
Nội dung MV Ai khóc nỗi đau này là sự hoài niệm của Bảo Anh về cuộc tình đã qua. Nữ ca sĩ cùng ê-kíp đã lên Đà Lạt, cùng lang thang qua nhiều địa điểm đẹp nên thơ, mang lại nhiều cảm xúc để thực hiện MV.
Mỗi nơi giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng đi qua đều hiện lên hình ảnh của cô và người yêu cũ cùng những kỷ niệm ngọt ngào nhưng nay lại trở thành nỗi đau vô cùng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là quá khứ, cuối MV xuất hiện dòng chữ “Tạm biệt anh” như một lời giã biệt của nữ ca sĩ với khoảng ký ức đã qua, với những ước mơ không trọn vẹn để bắt đầu một cuộc sống mới không có bóng dáng người xưa cũ.
Bảo Anh nhắc đến tình cũ trong MV 'Ai khóc nỗi đau này' - ảnh 2
Nữ ca sĩ cho rằng kỷ niệm vẫn ở đó dù rất đẹp nhưng đã là quá khứ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khoảnh khắc xúc động khi nhóm khảo sát chinh phục tháp Hòn Chuông (thuộc huyện Phù Cát, Bình Định) /// ẢNH: NẮNG MÙA XUÂN

Chinh phục Hòn Chuông - ngọn tháp Chăm bí ẩn ngàn năm tuổi

Lần đầu tiên, một nhóm khảo sát độc lập (thuộc Hội Khám phá non nước Bình Định) vừa tiến hành chinh phục ngọn tháp Chăm bí ẩn ngàn năm tuổi - Hòn Chuông trên đỉnh Núi Bà ở độ cao hơn 720 m (thuộc huyện Phù Cát, Bình Định). Nhóm đã gửi bài viết riêng cho Thanh Niên.