​Bảo Yến trở lại với bolero

0 Thanh Niên Online
Dù không gắn bó nhiều với dòng nhạc bolero nhưng Bảo Yến vẫn được nhắc đến bởi cách hát và luyến láy đặc trưng khi hát 'nhạc sến'. Cô sẽ thể hiện chất giọng đặc biệt này trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 4.
Danh ca Bảo Yến Danh ca Bảo Yến
Danh ca Bảo Yến
Với chủ đề Bolero - Những tuyệt phẩm, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 4 sẽ mang đến cho khán giả những tình khúc bất hủ của dòng nhạc này. Những năm gần đây, bolero đang "sống lại" một cách mạnh mẽ trong lòng công chúng. Không chỉ khán giả trung niên mà cả những người trẻ cũng say sưa với dòng nhạc này.
Chính vì thế, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 4 đã mời các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ, từ những giọng ca quen thuộc của dòng nhạc này như Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Trang Mỹ Dung, Chế Thanh, Long Nhật… đến các ca sĩ trẻ Tuấn Vỹ, Hà Vân, Quý Bình... để thể hiện những tình khúc bolero bất hủ như: Mưa nửa đêm, Ai khổ vì ai, Người yêu cô đơn, Sầu tím thiệp hồng…
​Bảo Yến trở lại với bolero - ảnh 1Ca sĩ Ngọc Sơn được mệnh danh là "ông hoàng nhạc sến"
Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của danh ca Bảo Yến. Tuy không gắn bó với những ca khúc bolero nhiều nhưng Bảo Yến vẫn là một trong những giọng ca được nhắc đến khi nói về dòng nhạc này bởi cách hát và luyến láy đặc trưng mà khó ai có thể làm được.
Với chất giọng đặc biệt của mình, Bảo Yến sẽ thể hiện hai ca khúc đầy tâm sự là Mùa mưa đi qua (Du Uyên, bút danh khác của Hà Phương) và Dấu chân kỷ niệm (Thúc Đăng, bút danh khác của Mạnh Phát). Đây là hai sáng tác nổi tiếng trong sự nghiệp của hai nhạc sĩ Hà Phương và Mạnh Phát, cũng là của dòng nhạc bolero.
Chương trình còn có sự góp mặt của nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan với ca khúc Hoa soan bên thềm cũ của nhạc sĩ Tuấn Khanh. Chị sẽ làm mới bài hát này bằng cách kết hợp giữa bolero và nhạc jazz qua một bản phối đặc biệt.
Tình khúc vượt thời gian - Thơ nhạc giao duyên sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 23.4 trên VTV9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm